Cuộc đua kỳ thú 2015: Hơn 7.500 người tham gia Vòng sơ tuyển

CA-Thứ bảy, ngày 30/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 đã nhanh chóng lập kỷ lục về số lượng người tham gia thử thách trong Vòng sơ tuyển tại TP.HCM và Hà Nội so với 3 mùa thi trước đây.

Trở lại đầy hào hứng trong mùa thứ 4 với phiên bản đặc biệt là cuộc đối đầu giữa người nổi tiếng và những fan hâm mộ của show thực tế nổi tiếng, Cuộc đua kỳ thú 2015 đã nhanh chóng lập kỷ lục khi đón nhận hơn 7.500 người đến tham gia buổi tuyển chọn trong Vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM, trong số đó có hơn 1.500 người đã chính thức ghi danh và trải nghiệm các thử thách mà chương trình đưa ra.

Với phiên bản 2015 có nhiều điểm mới mẻ, Cuộc đua kỳ thú năm nay hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều hấp dẫn hơn nữa so với ba mùa vừa qua.

Trong buổi tuyển sinh tại TP.HCM, hai cựu thành viên Cuộc đua kỳ thú là ca sĩ, người mẫu Diệp Lâm Anh và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, cùng với các ca sĩ như Quốc Thiên, Trang Pháp đã đến cổ vũ, khuấy động không khí và khích lệ, động viên tinh thần thí sinh.

Mặc dù đây là vòng tuyển sinh nhằm tìm kiếm những gương mặt thí sinh không phải là người nổi tiếng, được tổ chức song song với các hoạt động tuyển chọn người nổi tiếng, nhưng không ít nghệ sĩ trẻ khi đến với Vòng sơ tuyển đã tham gia luôn các thử thách, khiến cuộc đối đầu chưa chính thức bắt đầu đã trở nên gay cấn.

Cho đến thời điểm này, những gương mặt chính thức của mùa đua mới vẫn còn là một ẩn số. Các thí sinh ấn tượng nhất trong Vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cũng đang được lựa chọn để đi tiếp vào vòng thử thách tiếp theo trước khi trở thành những đội đua chính thức.

Một số hình ảnh trong buổi tuyển chọn tại TP.HCM:

Cuộc đua kỳ thú 2015 chính thức khởi động Cuộc đua kỳ thú 2015 chính thức khởi động

VTV.vn - Nối tiếp thành công trong 3 năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú đã chính thức khởi động mùa giải mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước