Cuộc đua kỳ thú 2016: Các tay đua lóng ngóng thử đủ mọi chiêu để chăn vịt

CA-Thứ năm, ngày 05/05/2016 14:48 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua tại Phú Yên hứa hẹn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc hài hước khi các tay đua thực hiện hàng loạt thử thách “độc” như hái dừa, chăn vịt, ném bóng trên biển, học võ..

Nhiệm vụ chăn vịt qua cầu sẽ rất oái ăm, phụ thuộc vào độ may mắn của các đội đua nhiều hơn trong việc lựa chọn được chú vịt ngoan ngoãn và biết nghe lời. Một thành viên sẽ phải lùa vịt qua cầu, nếu không may vịt bị rơi xuống nước thì họ phải xuất phát lại từ đầu. Với đoạn đường dài hơn 500m, thử thách này thắng, thua, thành, bại đều dựa vào việc các đội bốc thăm trúng con vịt như thế nào.

Nổi tiếng sợ vịt từ Cuộc đua kỳ thú 2015, Lincoln đã giao phó việc chăn vịt cho Tiến Đạt. Bên phía đội Đỏ của Thùy Dung và Nhan Phúc Vinh, Thuỳ Dung chia sẻ "nhiều lúc nhìn con vịt mà phát cáu". Kết quả nhiệm vụ phụ thuộc vào chú vịt có biết nghe lời và siêng năng hay không nên các đội đua phải dùng hết chiêu trò, từ năn nỉ, khen… rồi đến cả cho uống nước.

Đó là một trong những thử thách đầy ngẫu hứng nhưng vô cùng thú vị ở chặng Phú Yên sắp tới. Khi yếu tố may rủi dường như trở thành một phần của cuộc đua tranh sát sao này, các đội chơi càng phải nỗ lực và sáng tạo hơn để chinh phục những thử thách oái ăm của cuộc đua.

Luật chơi 5 phút vẫn đang phát huy sức mạnh của mình khi khiến các đội đua ở top dưới luôn có cơ hội bứt phá vươn lên để giành lấy ngôi vị dẫn đầu. Với số lượng các đội đua ngày càng giảm đi qua các chặng, các tay đua trở nên bình tĩnh, quyết đoán và kiên nhẫn hơn với mỗi nhiệm vụ để tránh cho không có bất kì sai sót nào có thể xảy ra.

Một số hình ảnh trong các thử thách ở Phú Yên:

Chặng đua Phú Yên của Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21h15 hôm nay và sẽ phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 08/05 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước