Cuộc đua kỳ thú 2016: Hương Giang và Criss giẫm thảm đầu tiên

CA-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 09:17 GMT+7

VTV.vn - Đây là chặng đầu tiên đội Hồng của Hương Giang – Criss về đích đầu tiên do những lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu chặng đua.

Với chặng 5 diễn ra tại Huế, The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 bắt đầu với thử thách tìm mật thư khó như tìm kim đáy bể, khiến các đội tốn rất nhiều thời gian. Những thử thách tiếp theo thiên về văn hoá như làm diều, hát tuồng, chèo thuyền quăng lưới và kết thúc chặng đua với hành trình về đích đầy gian nan đến đỉnh đèo Hải Vân. Những lộ trình căng thẳng thay đổi liên tục khiến những đội đua trước đây hoà thuận nhất cũng phải xảy ra mâu thuẫn như đội Xanh lá và Xanh dương.

Với đích đến là đèo Hải Vân, các đội đua phải đạp xe đạp trên đèo dốc rồi tiếp tục đi bộ lên núi. Đoạn đường dài 7km đạp xe và 1km leo núi khiến các đội đua thở dốc và kiệt sức khi về đích. Đội Hương Giang – Criss giẫm thảm đầu tiên và bị phạt 30 phút do không đội mũ khi thực hiện nhiệm vụ nhưng điều này không ảnh hưởng đến vị trí về đích của họ. Nối tiếp đội Hồng là đội Tím với sự bứt phá vươn lên ở nhiệm vụ tại phá Tam Giang và lúc đạp xe đạp. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của đội Tím.

Đạp hết tốc lực để vượt qua các đội khác trên đoạn đường đèo Hải Vân, Lincoln – Tiến Đạt về đến đích ở vị trí thứ 3. Tiếp đó là đội Nâu của Anh Tuấn – Pông Chuẩn, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung, đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng.

Đội Xám của Richie – Mimi về đích cuối cùng. Họ là đội đua tiếp theo phải nói lời chia tay Cuộc đua kỳ thú sau đội Vàng và Xanh ngọc.

Một số hình ảnh trong chặng 5 của Cuộc đua kỳ thú:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước