Cuộc đua kỳ thú 2016: Các đội đua lần đầu tiên khám phá Phú Yên xinh đẹp

PV-Thứ tư, ngày 04/05/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc chặng đua Huế với đội hình 7 đội đua, họ cùng nhau di chuyển bằng tàu lửa từ ga Huế đến ga Tuy Hoà – Phú Yên.

Nổi tiếng với những phong cảnh đẹp, Phú Yên từng là bối cảnh cho những bộ phim truyền hình, điện ảnh. Với chặng đua tại Phú Yên - vùng biển duyên hải miền Trung sẽ là nơi để các đội đua bứt phá và trải nghiệm. Tiếp nối hai chặng đua khám phá văn hoá từ Nam Định đến Huế, chặng đua Phú Yên là một chặng đua đòi hỏi sự khéo léo, trí tuệ và không quá nặng về thể lực. Chặng đua Phú Yên còn có những khoảnh khắc hài hước khi các đội đua tập leo dừa, chăn vịt qua cầu…

Trước khi bước vào chặng Phú Yên, đội Nâu của Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt, đội Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long đều có xích mích, mâu thuẫn trong chặng Huế nhưng họ đã nhanh chóng giải quyết vấn đề và lấy lại tinh thần để bước vào chặng Phú Yên.

Với đội Xanh lá, Lincoln đã chủ động làm hòa Tiến Đạt còn Tiến Đạt cũng nhận ra rằng cần có tinh thần đồng đội cao hơn và phải giải thích rõ ràng, phân chia công việc cụ thể ở đội Xanh lá để tiết kiệm thời gian, giúp đội Xanh Lá bứt phá lên những vị trí cao. Kể từ sau ba chặng về đích đầu tiên, đội Xanh lá vẫn ở vị trí cao nhưng khán giả không nhìn thấy sự bứt phá ngoạn mục như những chặng đua đầu.

Bên cạnh đó, với sức khoẻ hồi phục nhanh chóng, đội Hồng của Hương Giang và Criss đang là những tay đua dẫn đầu và bứt phá rất hiệu quả khi kết hợp sức mạnh từ Criss và trí tuệ từ Hương Giang. Đội Tím của Song Ngư – Trúc Như với vị trí thứ 2 ở chặng Huế đã cho thấy Song Ngư – Trúc Như khác biệt so với mùa đua năm trước. Họ trở lại nỗ lực và quyết tâm hơn, không chỉ không bỏ thử thách mà còn vươn lên hạng hai trong chặng đua vừa qua.

Đội Cam của Hà Việt Dũng – Pha Lê, đội Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung luôn được đánh giá là những đội mạnh. Tuy nhiên, sự bứt phá ở họ chưa thực sự mạnh mẽ. Vị trí lên xuống liên tục như đội Cam, Xanh dương hay “vững vàng ở vị trí thứ 5” như đội Đỏ trong các chặng gần đây khiến khán giả yêu mến họ chờ đợi một sự bứt phá thật sự và quyết liệt hơn. Với đội hình 7 đội đua, chắc chắn họ sẽ đua tập trung và dồn năng lượng hơn để không chỉ giữ một vị trí an toàn mà còn chứng minh vì sao họ có mặt ở mùa đua đặc biệt.

Một số hình ảnh trong chặng đua ở Phú Yên:

Mời quý vị đón xem Cuộc đua kỳ thú ở Phú Yên, được phát sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21h15 thứ Năm, ngày 05/05 và phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 08/05 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước