Cuộc đua kỳ thú 2016: Hương Giang “sôi máu” khi bị rào cản

CA-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua Biên Hòa – Vũng Tàu đã nói lời chia tay với đội Tím của Song Ngư – Trúc Như và đánh dấu lần về đích đầu tiên của đội Nâu Anh Tuấn – Pông Chuẩn.

Chặng đua Biên Hoà – Vũng Tàu trải dài với nhiều nhiệm vụ như ăn tô phở khổng lồ, đi lên thanh tre lấy mật thư, “tắm gội” ở biển, bắt cá thòi lòi, vận chuyển muối. Những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước xen lẫn giờ phút căng thẳng khi từng đội cố gắng vươn lên đã làm nên một chặng đua gay cấn, thú vị và hấp dẫn nhất từ đầu mùa cho đến giờ.A

Anh Tuấn – Pông Chuẩn với nỗ lực không ngừng cùng những quyết định đúng đắn đã giúp cả hai dẫn đầu chỉ ngay sau Lựa chọn Kép và giành quyền sử dụng Rào Cản. Và lần này đội bị cản sau bốc thăm là Hồng của Hương Giang – Criss. Dù Hương Giang chia sẻ có “sôi máu” khi biết mình bị cản nhưng đội Hồng vẫn nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ còn lại.

Có một chặng đua rất hay, Pông Chuẩn – Anh Tuấn xứng đáng với vị trí số 1 dù bị phạt 1 tiếng ở thảm về đích. Đây là lần đầu tiên đội nâu giẫm thảm ở vị trí số 1. Tiếp đó, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung giẫm thảm ở vị trí thứ hai và bị phạt 1 tiếng. Trong thời gian phạt, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt về đích và chính thức ở vị trí thứ 2. Đội Đỏ rơi xuống vị trí thứ 3. Đội Hồng dù bị rào cản nhưng vẫn bứt phá lên vị trí thứ 4.

Trong khi đó, đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng cầm chắc khả năng về đích cuối cùng nhưng việc trả thiếu tiền taxi của đội Tím đã vô tình cứu đội Cam.

Đội Tím của Song Ngư – Trúc Như không đủ tiền trả taxi. Thay vì tìm cách có tiền hoặc xin tiền như các đội khác để đủ tiền trả taxi thì đội Tím lại chọn cách năn nỉ tài xế taxi. Sau khi không thể xin được thì hai cô gái đã quyết định gọi cho người nhà và trợ lý để chuyển tiền trả cho taxi. Tuy nhiên, điều này là sai luật vì cuộc đua quy định rõ các đội đua luôn phải hoàn tất việc thanh toán tiền taxi trước khi giẫm thảm về đích.

Trong lúc hai cô gái loay hoay giải quyết, đội Cam đang trên đường về đích và trở thành đội đua giẫm thảm trước đội Tím. Cả hai đội đều bị phạt một tiếng và cuối cùng, đội Tím là đội về sau cùng và chính thức dừng bước tại chặng đua lần này trong Top 6.

Một số hình ảnh trong chặng 7 của Cuộc đua kỳ thú 2016:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước