Cuộc đua kỳ thú 2016: Tay đua vật vã thưởng thức bát phở khổng lồ

CA-Thứ ba, ngày 10/05/2016 11:05 GMT+7

VTV.vn - Một trong những thử thách đáng sợ nhất sẽ xuất hiện trong chặng 7 của Cuộc đua kỳ thú 2016 chính là thử thách Ăn.

Kết thúc chặng trước, đội Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung đang dẫn đầu trong khi đội Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long đã rời cuộc đua trong sự nuối tiếc.

Nhiệm vụ Ăn lần này diễn ra ở một tiệm phở tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mỗi tay đua sẽ phải ăn một tô phở khổng lồ tương đương với 4 tô bình thường hợp lại. Tô phở khổng lồ với phở, thịt, rau gấp 4 lần bình thường xuất hiện đã khiến các tay đua suy sụp và khủng hoảng thực sự khi chỉ vừa nhìn thấy.

Có kinh nghiệm đối đầu với thử thách ăn bún bò lần trước nhưng Thuỳ Dung, Pông Chuẩn, Pha Lê vẫn vất vả và ái ngại với tô phở lớn. Pha Lê vừa ăn vừa nghỉ, Pông Chuẩn vừa ăn vừa ói còn Thuỳ Dung thì lấy tay ôm mặt ngồi im mặc cho Nhan Phúc Vinh bên cạnh liên tục cổ vũ, động viên.

Đối với những tay đua lần đầu tiên trải nghiệm thử thách ăn thì họ lại bình tĩnh hơn vì chưa biết độ kinh hoàng của việc ăn một khối lượng lớn thực phẩm. Lincoln, Song Ngư đều nhập cuộc khá… thoải mái nhưng khi đạt đến giới hạn thì cả hai mới bắt đầu cảm nhận độ khó của nhiệm vụ đặc biệt này.

Một số hình ảnh của nhiệm vụ này tại chặng đua Biên Hoà – Vũng Tàu:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước