"Cuộc đua kỳ thú không đơn giản như xem tivi ở nhà"

CA-Thứ tư, ngày 17/06/2015 16:15 GMT+7

VTV.vn - Đó chính là lời thú nhận của các thí sinh đến từ 11 đội đua của Cuộc đua kỳ thú khi trải qua vòng tuyển chọn cuối cùng trước khi trở thành những thành viên chính thức.

Sau ba mùa thành công, khán giả đang rất háo hức chờ đón mùa tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú. Năm nay, chương trình đã tạo ra format hoàn toàn mới, đó chính là cuộc đối đầu giữa những người nổi tiếng và những người hâm mộ chương trình. Qua vòng sơ loại, 11 đội chơi “người thường” nổi trội nhất đã lộ diện và bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng vừa được diễn ra tại TP.HCM.

Như bất kì chặng đua nào của Cuộc đua kỳ thú, 11 đội chơi tham gia đều không biết những thử thách nào đang đợi mình phía trước. Ở vòng tuyển chọn (hay còn được gọi là mini race), các đội chơi đã được tham gia vào một cuộc đua thực sự. Họ được đọc mật thư, vượt qua nhiều thử thách, trải nghiệm cảm giác thi đấu căng thẳng, lo lắng và hồi hộp như những tay đua thực sự của chương trình.

Đây không chỉ là một vòng đấu mà còn là hành trang cho họ tự tin bước vào cuộc đua chính thức. 11 đội người hâm mộ với 11 màu sắc hoàn toàn khác biệt đã làm nên một mini race gay cấn và quyết liệt ngay từ đầu. Ai cũng chứng tỏ mình xứng đáng là một đội đua xứng đáng có mặt trong mùa đua năm nay.

11 cặp đôi người thường của Cuộc đua kỳ thú 2015 11 cặp đôi "người thường" của Cuộc đua kỳ thú 2015

VTV.vn-Sau một thời gian dài chờ đợi, các đội chơi với thành viên là người không nổi tiếng đã chính thức ra mắt, hứa hẹn là những đối thủ đáng gờm của đội những người nổi tiếng.

MC Thanh Mai chia sẻ: “Tham gia thử một cuộc đua mình mới thấy góc nhìn của một người khán giả ngồi xem sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với một người bước chân vào cuộc đua đó. Nó không đơn giản như mình xem trên tivi. Nhiều khi mình xem các đội chơi trên tivi, mình thấy người nào không làm được là chê rồi thất vọng, nhưng phải vào cuộc đua mới thấy các đội chơi trước đây của Cuộc đua kỳ thú, đặc biệt là các đội vào những vòng trong rất tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ”.  

Để trở thành người chơi chính của Cuộc đua kỳ thú, BTC đã có một thời gian dài để quyết định dựa trên những tiêu chí quan trọng và cần thiết để có thể tham gia cuộc đua. Đến thời điểm này, 11 đội chơi đã chứng tỏ họ là những nhân tố nổi bật nhất về kỹ năng, sức lực và cá tính, đủ sức đại diện cho những người hâm mộ chương trình bước vào cuộc thi đấu với đội người nổi tiếng trong Cuộc đua kỳ thú 2015.

Khán giả yêu thích chương trình sẽ được xem các đội chơi thi tài trong những tập phát sóng ngắn về vòng tuyển chọn, dự kiến lên sóng trên kênh VTV6 vào cuối tháng 6. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyển chọn:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước