Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 15/07/2022 09:02 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Đức Phúc sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị của bản thân trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần lên sóng ngày 16/7.

Một trong những nhân tố tạo nên sức hút của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 đó là vai trò người dẫn chương trình. Trong tập 3, nhà báo - MC Long Vũ tiếp tục cho thấy nét duyên riêng khi dẫn dắt, khơi gợi câu chuyện với khách mời chính là chàng ca sĩ Đức Phúc.

Không chỉ hát ca khúc gắn với Đức Phúc, MC Long Vũ còn nhiệt tình tham gia phần thi hát karaoke chia theo đội. Anh lựa chọn ca khúc Yesterday như món quà gửi tặng khách mời.

Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp - Ảnh 1.

Chia sẻ chân thành với MC Trần Ngọc chủ đề "Thay đổi diện mạo", Đức Phúc tiết lộ, từ năm lớp 3, anh đã tự nhận thấy mình không đẹp. Về phẫu thuật thẩm mỹ, nam ca sĩ cũng cho biết, trong thâm tâm anh luôn muốn thay đổi.

Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp - Ảnh 2.
Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp - Ảnh 3.

Trước câu hỏi của MC Long Vũ rằng "Đức Phúc đã hài lòng với diện mạo hiện nay chưa? Có muốn sửa gì nữa không?", giọng ca Ngày đầu tiên ngay lập tức trả lời: "Nhiều lắm, em không đếm xuể".

Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp - Ảnh 4.

Âm nhạc luôn là một phần nội dung quan trọng của Cuộc hẹn cuối tuần, đặc biệt khi khách mời là một ca sĩ. Giám đốc âm nhạc Hồng Kiên cùng ê-kíp lựa chọn chùm ca khúc phù hợp với mạch nội dung trong chương trình như Medley ánh nắng của anh - Hơn cả yêu - Hết thương cạn nhớ, Ngày đầu tiênNgười ở đừng về. Các tiết mục đều được khoác lên mình bản phối mới tạo sự hào hứng cho chính Đức Phúc khi thể hiện.

Cuộc hẹn cuối tuần: Thời điểm Đức Phúc tự thấy diện mạo mình không đẹp - Ảnh 5.

Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 3 với khách mời - ca sĩ Đức Phúc sẽ phát sóng 20h00 thứ Bảy (ngày 16/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước