Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"

PV-Chủ nhật, ngày 25/07/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận được lời nhắn gửi từ gia đình nhỏ.

Tuấn Hưng là khách mời của tập 2 Cuộc hẹn cuối tuần. Nam ca sĩ đã chia sẻ về gia đình, về mối quan hệ với vợ, chuyện "ai là nóc nhà". Theo nam ca sĩ, ai là "nóc nhà" cũng được miễn ngôi nhà đó tồn tại và vui vẻ.

"Chúng ta không cần phải là nóc nhà, là cửa nhà hay móng nhà, là bất cứ cái gì trong căn nhà cũng được, miễn sao căn nhà đó tồn tại", anh nói.

Cũng trong chương trình, Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh còn có màn chơi bất phân thắng bại trong mini game Bịt mắt thay bỉm với nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười của hai ông bố chung cảnh đang chăm con nhỏ.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu vào phần mini game của Cuộc hẹn cuối tuần, ca sĩ Tuấn Hưng đã vô cùng xúc động khi hình ảnh con gái. Dù còn nói rất ngọng nhưng cô bé đã gửi những lời đầy yêu thương tới bố. Nam ca sĩ rơm rớm nước mắt khi hình ảnh vợ và các con xuất hiện bất ngờ trong chương trình. BTV Quốc Khánh đứng bên cạnh cũng lấy tay lau nước mắt.

"Tôi quen với ánh đèn sân khấu, quen đứng trước hàng nghìn khán giả nên nói thật, không phải cái gì cũng có thể lấy được cảm xúc của mình. Nhưng những hình ảnh này thật sự là không phải lúc nào cũng có được", Tuấn Hưng tâm sự.

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói Con yêu bố - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn nhìn lại những hình ảnh cùng với gia đình, gợi lên trong nam ca sĩ nhiều cảm xúc. "Đó là những cảm xúc thật nhất trong mỗi người", Tuấn Hưng nói.

"Khi có con trai út thì mình thấy thời gian dành cho gia đình trở lên quan trọng hơn so với việc cầm micro đi khắp nơi biểu diễn. Đến thời điểm này, ký ức của ba đứa trẻ luôn có hình dáng của người cha. Điều đó là cực kỳ quan trọng với một người đàn ông".

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói Con yêu bố - Ảnh 2.
Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói Con yêu bố - Ảnh 3.

"Tạm thời mình cứ cho rằng mình là người may mắn, mình sống được 60 năm. 20 năm đầu học để năm người, 20 năm tiếp theo cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc và tôi muốn 20 còn lại dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nếu không bớt thời gian cho việc này thì không thể dành cho việc khác được. Người đầu tiên hạnh phúc với điều đó phải là bản thân mình, vì mình là người truyền lửa".

Những cuộc vui sẽ phải bớt lại vì chỉ sau 9h tối thì con sẽ gọi điện thoại" - Tuấn Hưng nói - "Đàn ông luôn chứng tỏ mình là phái mạnh, chủ gia đình và quyết định mọi thứ. Nhưng theo kinh nghiệm chủ quan của bản thân, tôi nghĩ rằng không phải vậy".

Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm

VTV.vn - Khách mời Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh đã có màn đọ sức bất phân thắng bại trong mini game của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước