Cười "không nhặt được mồm" vì Vừa ăn vừa cười trong Bữa trưa vui vẻ

T.H-Thứ tư, ngày 31/08/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Trẻ trung, hài hước là những điều khán giả tìm thấy trong những tình huống của chuyên mục Vừa ăn vừa cười do nhân viên nhà hàng Bữa trưa vui vẻ thực hiện.

Ngay từ khi bắt đầu lên sóng, những tình huống hài hước trong chuyên mục Vừa ăn vừa cười đã trở thành món ăn quen thuộc với khán giả theo dõi Bữa trưa vui vẻ. Trong đó, những gương mặt nổi tiếng như Thanh Duy, Phương Anh, Tăng Nhật Tuệ... chính là những nhân tố giúp chuyên mục này tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Đến năm 2016, chuyên mục được đổi tên thành Chuyện ngày mai với sự xuất hiện của những nhân vật như Mù tạt, Tương ớt, Anh Huy. Tuy nhiên, dù đổi tên thì điều cốt lõi tạo nên sức hấp dẫn cho chuyên mục - sự hài hước và trẻ trung - vẫn tiếp tục được thể hiện qua mỗi số phát sóng.

Mới đây, từ ngày 15/8/2016, những khán giả theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ đã bất ngờ thấy sự trở lại của tên gọi Vừa ăn vừa cười cho chuyên mục thú vị này, thay vì cái tên Chuyện ngày mai. Cùng với tên mới, chuyên mục lần này có sự đầu tư hơn về mặt nội dung, kỹ xảo hình ảnh. Đặc biệt, không dừng lại là một tình huống hài, những chủ đề trong Vừa ăn vừa cười cũng chính là đề tài đưa ra để bàn luận cùng khách mời của Bữa trưa vui vẻ.

Cùng VTV News theo dõi những tình huống hài chỉ có trong Vừa ăn vừa cười:

Bạn nghĩ thế nào về một người chồng lý tưởng?

Khi dàn HLV của The Face và Vietnam's Next Top Model xuất hiện tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ...

Cùng nhân viên nhà hàng Bữa trưa vui vẻ bắt Pokemon

[Đã cắt] Bữa trưa vui vẻ - 29/8/2016

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước