Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng

PV-Thứ năm, ngày 18/03/2021 09:13 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng đã đăng tải đoạn video ghi lại cận cảnh hơn đoạn nhảy lambada lãng mạn và sến súa của cặp đôi Hải bóng - Diễm Loan.

Đây là hậu trường cảnh quay Hải bóng (Mạnh Hưng) cầu hôn Diễm Loan (Vân Dung) trong tập 40. Khi những tình tiết trong phim đang vô cùng căng thẳng thì sự xuất hiện của cặp đôi tình chị duyên em này lại mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Bỏ qua hết những gì trong quá khứ mà Hải bóng đã gây ra cho mình, Diễm Loan vẫn ngây thơ và ngẩn ngơ chạy theo thứ tình yêu sến súa. 

Thậm chí, Diễm Loan còn định nhận lời cầu hôn và về sống chung một nhà với tên ca sĩ dởm đời này. Tuy hơi vô lý nhưng khán giả lại vô cùng thích thú với những tình tiết liên quan đến cặp đôi này. Hậu trường cảnh quay cầu hôn cũng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi Vân Dung và Mạnh Hưng diễn và nhảy vô cùng nhập tâm. 

Đoạn cầu hôn nổi da gà của cặp đôi Hải bóng - Diễm Loan 

Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.


Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Mặt đầy máu khi bị Châu (Hồng Diễm) tông trúng, Kiên (Hồng Đăng) vẫn bật dậy mỉm cười Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Mặt đầy máu khi bị Châu (Hồng Diễm) tông trúng, Kiên (Hồng Đăng) vẫn bật dậy mỉm cười Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước