'Cười té ghế' khi Thu Quỳnh, Anh Vũ diễn lại cảnh hôn của Bảo và Ánh Dương trong "Về nhà đi con"

Trần Thùy-Thứ tư, ngày 12/06/2019 05:45 GMT+7

VTV.vn - Diễn lại cảnh Bảo (Quang Anh) đòi hôn Ánh Dương (Bảo Hân) trong ngày sinh nhật, Thu Quỳnh, Anh Vũ khiến các fan hâm mộ phim "Về nhà đi con" được phen "cười té ghế".

Tối 11/6, đoàn làm phim Về nhà đi con đã có buổi giao lưu thú vị với hàng nghìn sinh viên tại trường Đại học Thương Mại (Hà Nội). Tại buổi giao lưu, các diễn viên đã tiết lộ nhiều câu chuyện đằng sau bộ phim truyền hình đang được đông đảo tầng lớp khán giả hâm mộ.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu, các diễn viên còn tham gia phần thử thách Hoán đổi nhân vật trong phim. Trong đó, Thu Quỳnh và Anh Vũ được chọn sẽ tái hiện cảnh Bảo đòi hôn Ánh Dương trong ngày sinh nhật lần thứ 19. Trước đó, Thu Quỳnh chia sẻ cô rất thích vai Ánh Dương và muốn được hóa thân vào vai diễn này. Tuy nhiên, khi được Bảo Hân bốc thăm trúng thì cô lại đổi ý vì thích sự đáng yêu của Bảo hơn.

Trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, Thu Quỳnh bước đến kéo tay Anh Vũ và thực hiện lại cảnh "đòi hôn" một cách nhanh chóng khiến khán giả hò reo, la hét không ngừng.

CLIP: Thu Quỳnh - Anh Vũ tái hiện cảnh đòi hôn của Bảo và Ánh Dương trong ngày sinh nhật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước