Cường Seven: "Đóng phim giống như một cách xả stress"

T.H-Thứ tư, ngày 27/04/2016 17:09 GMT+7

Cường Seven, MC Tuấn Tú, Á hậu Huyền My trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Cường Seven cho biết khi hóa thân thành các nhân vật trong phim, anh thường thể hiện tốt hơn những cảm xúc bực tức, khó chịu.

Lần thứ 3 trở lại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, Cường Seven đã dành thời gian để nói về vai diễn mới của anh trong bộ phim Truy sát. Cường Seven cho biết vai diễn này có tính cách hoàn toàn khác với tính cách ngoài đời của anh. Không chỉ vậy, tạo hình của nam ca sĩ trong phim có phần gai góc, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh anh đã xây dựng từ trước đến nay.

"Nhân vật này khác hẳn với tính cách bên ngoài của Cường. Ở bên ngoài, Cường là người sôi nổi, hay trêu trọc mọi người, không được nghiêm túc lắm", Cường Seven nói.

“Sau khi nhận lời tham gia bộ phim, chưa bao giờ Cường cảm thấy hạnh phúc như thế. Hồi nhỏ, khi nhìn thấy các poster phim, Cường chỉ ao ước và nghĩ không biết bao giờ mình mới có cơ hội để xuất hiện trên đó. Đến khi casting cho phim Truy sát, Cường cho rằng mình đã có một quyết định đúng đắn trong cuộc đời" - nam ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ thêm - "Cũng biết là mình không được chuyên nghiệp nhưng sau khi hoàn thành xong bộ phim, Cường cảm thấy yên tâm. Hơn nữa, Cường cũng đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ ê-kíp làm phim. Với cá nhân Cường, đây là một thành công lớn trong sự nghiệp của mình".

Nói riêng về công việc đóng phim, Cường Seven cho biết với anh, diễn xuất giống như xả stress. "Khi diễn, những điều khiến mình bực tức, khó chịu nhất đều được Cường thể hiện hết lên phim", anh nói.

Cùng theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Cường Seven qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước