Diễn hề Sác-lô, Cường Seven nhai... giày gây cảm động

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 16/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn- Trong thử thách tiếp theo ở 'Hoán đổi', Cường Seven đóng vai vua hề Sác-lô, diễn kịch câm. Anh khiến khán giả cảm động khi nhường bánh mì cho con và nhai... giày chống đói.

Sau khi bị Trấn Thành, Thanh Bạch nhắc nhở rằng quá hiền và an toàn ở những tuần thi trước, Cường Seven đã có sự đột phá với vở kịch câm Smile đầy cảm xúc trong tập 5 của Hoán đổi. Toàn bộ ý tưởng kịch bản, dàn dựng cho vở kịch này đều do Cường Seven phụ trách với sự góp mặt của sao nhí phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Thanh Mỹ và nhóm diễn viên trẻ trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Với hình tượng gắn liền với lịch sử kịch nghệ thế giới - 'vua hề' Sác-lô (Charlie Chaplin), Cường Seven đã hoàn toàn lột xác trong vở kịch đậm tính nhân văn, giàu lòng vị tha và dễ khiến người xem xúc động. Vào vai một ông bố nghèo khó, Cường Seven đã tranh giành đến cùng để mang bánh mì về cho con gái.

Chi tiết khiến người xem cảm động trong vở kịch chính là khi Cường Seven nhường phần bánh mì cho con gái và phải nhai… giày cho quên cơn đói. Chính MC Trấn Thành cũng phải rơm rớm nước mắt khi theo dõi chi tiết này. Kết hợp cả yếu tố hài và bi, vở kịch câm mà Cường Seven thể hiện như chạm đến trái tim khán giả. Anh nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ những khán giả có mặt tại trường quay và những lời nhận xét 'có cánh' từ Hội đồng tám Thanh Bạch - Trấn Thành - Trường Giang.

Dù là lần đầu tiên diễn kịch nhưng sự nhập vai của Cường Seven đã thuyết phục hoàn toàn người xem. MC Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Cường Seven: “Bạn làm cho tôi thỏa mãn. Tiết mục này sẽ in đậm dấu ấn trong lòng tôi. Bạn lựa chọn ngôn ngữ trình diễn quá hay, quá tinh tế. Tôi tin bạn làm điều đó bằng trái tim của mình. Những động tác kịch câm bạn làm cũng rất đáng chú ý. Nó cho thấy trong bi kịch vẫn có hài kịch và trong hài kịch vẫn tồn tại bi kịch. Tôi thấy được tình người trong tiết mục của Cường”.

Với một tiết mục chạm đến tim khán giả, Cường Seven nhận được 145 phiếu bầu của khán giả và 20 điểm cộng của MC Trấn Thành. Song, rất tiếc anh không giành được chiến thắng ở thử thách lần này khi ít hơn Võ Minh Lâm 11 phiếu bầu từ khán giả.

Dưới đây là những hình ảnh của 3 tiết mục còn lại trong tập 5 Hoán đổi:


Na Tra Võ Minh Lâm đại chiến với rồng

'Na Tra' Võ Minh Lâm đại chiến với rồng


Anh Đức rất ngố trong tạo hình một đứa trẻ

Anh Đức rất ngố trong tạo hình một đứa trẻ


Trang Pháp tiếp tục có màn trình diễn gây bất ngờ với phần nhào lộn trên không

Trang Pháp tiếp tục có màn trình diễn gây bất ngờ với phần nhào lộn trên không

Tập 6 Hoán đổi sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (22/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI