"Đam mê nghiệt ngã" tung tralier đầy kịch tính, hấp dẫn

CA-Thứ hai, ngày 17/11/2014 06:00 GMT+7

Ngoài những thông điệp nhân văn về tình yêu chân thành, bộ phim Đam mê nghiệt ngã còn truyền tải những bài học ý nghĩa về giá trị sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đam mê nghiệt ngã được chính thức bấm máy từ cuối tháng 12 năm 2013, cho đến nay, bộ phim đã sẵn sàng để lên sóng truyền hình cả nước và hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng, được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ. 

Xuyên suốt 80 tập phim, người xem sẽ được dẫn dắt vào những câu chuyện xoay quanh tình cảm gia đình, tình yêu, những tham vọng, mưu mô, sự thay đổi trong cách nhìn nhận về hạnh phúc cũng như mục đích sống của từng nhân vật. Những tình huống mà các nhân vật phải trải qua được tái hiện một cách chân thực, sinh động và gần gũi với đời sống hiện thực. 

Chia sẻ về Đam mê nghiệt ngã, Đạo diễn Nguyễn Minh Chung cho biết: “Đây là một câu chuyện tình yêu bao gồm cuộc tình của rất nhiều nhân vật. Những mối quan hệ đan chéo rắc rối và phức tạp. Chuyện tình yêu trong phim đầy đam mê nhưng cũng vô cùng nghiệt ngã. Đó là lí do bộ phim có tên là Đam mê nghiệt ngã. Xuyên suốt bộ phim là những cuộc chiến đấu của nhân vật để giành được quyền được sống cùng người mình yêu. Trong cuộc chiến đấu này, một bên hướng đến tình yêu đẹp bằng sự hi sinh, chân thành để chinh phục tình yêu, bên còn lại là những người luôn dùng những thủ đoạn vô cùng tàn ác để có được tình yêu. Những thủ đoạn này cũng tạo nên sự hấp dẫn vô cùng cho bộ phim”.

Qua câu chuyện tình yêu của những nhân vật, bộ phim muốn truyền tải tới khán giả thông điệp “Trong tình yêu không có chỗ cho những toan tính thấp hèn, xấu xa, nhất là tội ác. Tình yêu phải là sự tỏa hương của vẻ đẹp, đức hy sinh, trong sáng, vô tư. Sống với tình yêu và sống trong tình yêu, con người sẽ học được những bài học làm người quý giá”.

Ngoài những thông điệp nhân văn về tình yêu chân thành, những bài học ý nghĩa về giá trị sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình, cách đối đãi giữa người với người cũng được lồng ghép trong từng chi tiết của bộ phim tạo được sự hấp dẫn, ý nghĩa và lôi cuốn với khán giả xem truyền hình.

Trailer của phim:

 

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21h20, Thứ Hai, Ba, Tư, Năm trên kênh VTV3, dự kiến bắt đầu từ 24/11/2014.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại  TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước