Đam mê nghiệt ngã và những bí mật lần đầu được tiết lộ

CA-Thứ hai, ngày 03/08/2015 15:48 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã có nhiều chia sẻ thú vị về bộ phim Đam mê nghiệt ngã như quá trình tuyển chọn diễn viên, ý nghĩa của tên các nhân vật...

Đoàn phim đợi Huy Khánh một tháng để vào vai Hải

Nói về quá trình tuyển chọn diễn viên cho phim, đạo diễn Nguyễn Minh Chung tiết lộ về yêu cầu của anh: “Việc lựa chọn diễn viên của đoàn làm phim diễn ra trong khoảng hai tháng. Một trong những khó khăn nhất khi chọn diễn viên đó là tuyến nhân vật có 3 anh em và 3 chị em gái. Vì vậy, phải tìm những diễn viên có nét giống nhau. Bên cạnh đó, họ cũng phải có khả năng diễn xuất tốt, tên tuổi đủ sức hút và có ngoại hình đẹp. Chính vì đặt ra quá nhiều yếu tố nên quá trình tuyển chọn khá khó khăn và mất thời gian".

Sau khi chọn được Nhan Phúc Vinh và Trương Thế Vinh, thì nhân vật anh cả được đạo diễn dành cho Huy Khánh. Tuy nhiên vì bận lịch nên nam diễn viên không thể tham gia. Cuối cùng, vì không thể chọn được ai, đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã "chấp nhận" chờ Huy Khánh và dời lịch quay sau hơn một tháng.

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung tỏ ra rất hài lòng với sự lựa chọn này của mình: “Huy Khánh chủ yếu đóng những vai lãng tử, hào hoa hay những nhân vật sở khanh. Khi vào vai này, Khán trở thành một người đàn ông chân chất, nóng tính và Huy Khánh đã thể hiện rất tốt”.

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung chia sẻ ý nghĩa tên của các nhân vật chính

Tên của các nhân vật trong phim đều được đạo diễn Nguyễn Minh Chung dành nhiều thời gian suy nghĩ để mỗi nhân vật đều thật ấn tượng và đáng nhớ.

Về tên của ba chị em Thạch Thảo, Đỗ Quyên, Lưu Ly (do Nguyệt Ánh, Minh Thảo, Tường Vi đóng), đạo diễn Nguyễn Minh Chung chia sẻ đây là tên của những loài hoa quý. Về tên của bốn anh em Hải, Giang, Hà, Thuỷ (do Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, Oanh Kiều đóng), đạo diễn Nguyễn Minh Chung chia sẻ cha của những nhân vật này vốn làm nghề đóng thuyền đi biển nên đặt tên liên quan đến sông nước.

Video ghi lại cảnh hậu trường của phim:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước