VTV Awards 2015: Xuân Bắc - Trường Giang "làm loạn" sân khấu vì không được đề cử

Chu Anh-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 22:08 GMT+7

Xuân Bắc và Trường Giang trao giải thưởng Khách mời ấn tượng cho nhân vật của Điều ước thứ 7 - Võ Thị Ngọc Nữ.

VTV.vn - Hai nam nghệ sĩ hài tỏ ra vô cùng "bức xúc" khi không có tên trong danh sách đề cử của hạng mục "Khách mời ấn tượng".

Trước khi đến với phần công bố hạng mục "Khách mời ấn tượng", Xuân Bắc và Trường Giang đã rất tự tin tên của mình sẽ có trong danh sách đề cử. Tuy nhiên, trái ngược với những dự đoán của hai nghệ sĩ hài thì trong số 5 khách mời được công bố đều không có Xuân Bắc lẫn Trường Giang. Trước kết quả này, Xuân Bắc đã rất "bức xúc" và tỏ ra vô cùng "sốc" vì cho rằng mình bị đối xử không công bằng. Ông bố trong show thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã bất ngờ kéo cả Trường Giang lên sân khấu để làm rõ sự việc.

Trước sự cố này, cả GS Xoay và nghệ sĩ Thành Lộc đã lúng túng không biết cách xoay sở như thế nào. Trong khi đó, được đà lấn tới, Xuân Bắc đã liên tiếp đưa ra các câu hỏi "Vì sao không được đề cử?", "Dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn?" để cố tình làm khó hai MC... GS Xoay chưa vui mừng được bao lâu khi có cơ hội gặp lại người cũ - tiến sĩ Xoáy thì đã phải toát mồ hôi để trả lời.

Theo GS Xoay, việc chọn các khách mời để đề cử cho hạng mục "Khách mời ấn tương" bao gồm những tiêu chí sau: Nhân vật có tham gia chương trình truyền hình, có đóng góp hiệu quả cho nội dung chương trình và và không thuộc giới giải trí.

Chưa hài lòng với câu trả lời này, tiến sĩ Xoáy - Xuân Bắc tiếp tục thắc mắc - "Vậy tại sao lại có cặp bố con Hoàng Bách và Trần Lực?".

GS Xoay sẽ trả lời ra sao trước câu hỏi này, mời quý vị khán giả theo dõi Video dưới đây:

 

Xuân Bắc

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước