Dàn diễn viên Zippo, Mù tạt và Em hào hứng giao lưu với các sinh viên

Chuyện hậu trường (VFC)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 15:26 GMT+7

VTV.vn - Các diễn viên của phim Zippo, Mù tạt và Em như Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Minh Hương... đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên trường ĐH Thăng Long.

Bộ phim Zippo, Mù tạt và Em sắp được lên sóng trên VTV3 vào cuối tháng 6. Ngay từ thời điểm này, các thông tin của bộ phim đã luôn được khán giả chú ý và theo dõi. Vừa qua, ê-kíp đoàn làm phim đã có buổi giao lưu rất thú vị cùng với các sinh viên của trường Đại học Thăng Long.

Cùng với đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh, các diễn viên chính của phim Zippo, Mù tạt và Em như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, Minh Hương, Thanh Vân Hugo và những gương mặt trẻ như Bình An, Kiều My, Phạm Anh Tuấn đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện thoải mái, vui vẻ với các bạn trẻ.

Không chỉ được xem trước một số đoạn trích trong phim, các bạn sinh viên còn có cơ hội nghe các diễn viên chia sẻ về vai diễn của mình cũng như những kỉ niệm khó quên trong thời gian quay.

Buổi giao lưu càng trở nên có ý nghĩa hơn khi dàn diễn viên của phim cùng với các sinh viên đã cùng nhau tham gia chương trình từ thiện, ủng hộ cho các nhân vật trong chương trình Cặp lá yêu thương của Trung tâm tin tức VTV24.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 30/6 tới đây, vào 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước