Phim Zippo, Mù Tạt và Em: Những cảnh quay đẹp và lãng mạn hơn cả phim Hàn

CA-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 10:12 GMT+7

VTV.vn - Là bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ, Zippo, Mù Tạt và Em được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về bối cảnh và hình ảnh, hứa hẹn những cảnh quay khó quên dành cho khán giả.

Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy sẽ dự kiến lên sóng vào ngày 30/6 tới đây trong khung giờ Vàng phim Việt trên kênh VTV3. Ngay trong thời gian đang quay, bộ phim đã tạo được sự chú ý đặc biệt bởi quy tụ rất nhiều diễn viên trẻ, tài năng và có ngoại hình đẹp như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Lã Thanh Huyền, Thanh Vân Hugo, Nhã Phương, Kiều My, Phạm Anh Tuấn, Bình An, Kiên Hoàng. Đây chính là một trong những yếu tố khiến cho phim Zippo, Mù Tạt và Em nhận được sự quan tâm và yêu thích của các bạn trẻ.

Ngoài một kịch bản hấp dẫn, hiện đại, theo đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ, phim Zippo, Mù Tạt và Em còn được chăm chút rất kỹ về mặt hình ảnh. Phim được quay ở nhiều nơi như Huế, Đà Nẵng, Hội An, Vĩnh Phúc..., ngoài những địa danh nổi tiếng thì đoàn làm phim còn phát hiện ra rất nhiều cảnh đẹp bí mật khác.

Ngay chính cả với các diễn viên cũng phải thừa nhận bối cảnh của phim đã tạo cho họ rất nhiều cảm xúc khi quay. Nếu Lã Thanh Huyền hào hứng cho biết Zippo, Mù Tạt và Em sẽ đẹp và lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc thì Hồng Đăng thừa nhận khi đứng giữa cánh đồng hoa hướng dương trên đỉnh Bà Nà mờ sương, anh có thể tỏ tình với bất cứ cô gái nào.

Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền là hai trong số các diễn viên chính của phim.
Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền là hai trong số các diễn viên chính của phim.

Đây cũng chính là cảnh quay có thể coi là lãng mạn nhất của phim Zippo, Mù Tạt và Em. Đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ, để có được cánh đồng hoa hướng dương trên đỉnh Bà Nà, các nhân viên, họa sĩ đã phải cất công mang hoa lên núi để trồng. Con đường vận chuyển thì vất vả, tay chân ai cũng xước xát vì cỏ lau um tùm, thế nhưng tất cả đều cảm thấy rất hài lòng sau khi cảnh quay được thực hiện.

Nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ: "Khi nhìn thấy cánh đồng hoa ấy, tôi đã thấy rất lãng mạn rồi vì cảnh quá đẹp. Chính vì vậy, tôi không cần phải diễn quá nhiều bởi chính khung cảnh đã tạo nên một môi trường diễn hoàn hảo".

Những cảnh phim khác được quay trong khung cảnh lung linh của hoa đăng, cánh đồng hoa ngút ngàn, bãi biển xanh mát... cũng được hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 30/6 tới đây, vào 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước