Dàn hot boy, hot girl tham gia vòng sơ loại Học viện ngôi sao 2015 tại Hà Nội

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 15:20 GMT+7

VTV.vn - Nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành như Yến Tatoo, Hường Hana, Linh Buzi... đã đến tham dự vòng sơ loại của Học viện ngôi sao 2015 tại Hà Nội.

Theo thông tin từ BTC, tuy thời gian mở đăng ký trực tuyến của Học viện ngôi sao mùa 2 không dài như mùa đầu tiên, nhưng số lượng thí sinh đăng ký vòng sơ loại năm nay vẫn đông hơn so với năm 2014, trong đó, đã xuất hiện một số gương mặt nổi bật.

Kết thúc vòng thi tại Hà Nội, vòng sơ loại Học viện ngôi sao 2015 sẽ được tổ chức tại TP. HCM trong 3 ngày từ 22 - 23/8.

Cùng điểm lại một số gương mặt nổi bật trong vòng sơ loại Học viện ngôi sao tại Hà Nội qua chùm ảnh dưới đây:

Lê Hải Yến - cô học trò của HLV Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt 2015. Trước khi tham gia chương trình, Hải Yến là gương mặt khá nổi trong cộng đồng mạng vởi nickname Yến Tatoo

Lê Hải Yến - cô học trò của HLV Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt 2015. Trước khi tham gia chương trình, Hải Yến là gương mặt khá nổi trong cộng đồng mạng với nickname Yến Tatoo

Nguyễn Thị Thuý Hường (sinh năm 1994) là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ Hà Nội. Từng là quán quân của Hoa học trò Icon 2011, Thuý Hường xuất hiện khá nhiều trên trang bìa của các tờ báo tuổi teen. Thuý Hường (nickname Hường Hana) đã có những sản phẩm âm nhạc đầu tiên trước khi đến với vòng sơ tuyển Học viện ngôi sao là 2 MV Khúc xuân yêu đời và Một chương mới bắt đầu.

Nguyễn Thị Thuý Hường (sinh năm 1994) là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ Hà Nội. Từng là quán quân của Hoa học trò Icon 2011, Thuý Hường xuất hiện khá nhiều trên trang bìa của các tờ báo tuổi teen. Thuý Hường (nickname Hường Hana) đã có những sản phẩm âm nhạc đầu tiên trước khi đến với vòng sơ tuyển Học viện ngôi sao là 2 MV Khúc xuân yêu đờiMột chương mới bắt đầu.

Thí sinh Nguyễn Gia Huy (sinh năm 1996) đến từ Hà Nội. Trở về từ Úc sau du học, Gia Huy hiện đang là học sinh cấp 3 tại THPT Nguyễn Trãi.
Nổi bật ngay từ ngoại hình, cô bạn Bùi Mỹ Linh ngay lập tức gây ấn tượng mạnh cho dàn thí sinh và “lọt vào tầm ngắm” của ban giám khảo. Diện “một cây” trắng cùng mái tóc màu xanh nước biển, Mỹ Linh đã thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình ngay từ đầu.

Xuất hiện tại buổi sơ loại, Bùi Mỹ Linh ngay lập tức gây ấn tượng mạnh khi diện một cây trắng cùng mái tóc màu xanh nước biển. Cô có khả năng sáng tác và trình diễn guitar tốt.

Nguyễn Khánh Linh – cô bé sinh năm 1997 – đến từ Hà Nội cũng để lại nhiều thiện cảm khi đến vòng sơ tuyển vừa qua. Đang theo học ngành nhạc cụ truyền thống và thanh nhạc, Khánh Linh mong muốn ước mơ âm nhạc của mình được hoàn thiện khi có cơ hội được học hỏi và đào tạo bài bản ở Học Viện Ngôi Sao.

Nguyễn Khánh Linh – cô bé sinh năm 1997 đến từ Hà Nội cũng để lại nhiều thiện cảm với BGK khi đến vòng sơ tuyển vừa qua. Đang theo học ngành nhạc cụ truyền thống và thanh nhạc, Khánh Linh mong muốn ước mơ âm nhạc của mình được hoàn thiện khi tham gia Học viện ngôi sao.

Sùng Minh Tâm (sinh năm 1996) đến từ Hà Giang. Tự nhận mình “quái” và “tăng động” hơn… quán quân Hoà Minzy “chút chút”, Minh Tâm cho biết sẽ thể hiện hết 100% cá tính của mình nếu được bước vào ngôi nhà chung

Sùng Minh Tâm (sinh năm 1996) đến từ Hà Giang. Tự nhận mình quái và tăng động hơn quán quân Hoà Minzy một chút, Minh Tâm cho biết cô sẽ thể hiện hết 100% cá tính của mình nếu được bước vào ngôi nhà chung

Thí sinh Nguyễn Xuân Quyết
Thí sinh Nguyễn Xuân Quyết
Thí sinh Chu Kim Hà
Thí sinh Chu Kim Hà
Thí sinh Lê Huyền Trang
Thí sinh Lê Huyền Trang
Trần Tiến

Trần Tiến

Phạm Quang Đức
Phạm Quang Đức
Nguyễn Thanh Tâm
Nguyễn Thanh Tâm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước