Dàn nữ BTV Thời sự xinh đẹp hòa giọng hát trong "Chiều cuối năm"

Linh Anh-Thứ tư, ngày 27/01/2021 10:46 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chiều cuối năm phát sóng vào chiều 30 Tết, khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng hát của các nữ BTV Thời sự.

Như thường lệ vào mỗi chiều 30 Tết, chương trình Chiều cuối năm mang đến cho khán giả nhiều nội dung hay và hấp dẫn, đặc biệt là mang đậm không khí Tết. Năm nay, Chiều cuối năm với chủ đề Đất nước, sẽ được phát sóng vào 17h - 11/2/2021 (30 Tết) trên kênh VTV1. 

Chương trình gồm 3 chương chính là Xuân yêu thương, Tinh thần Việt Nam và Việt Nam ngày mới. Chiều cuối năm sẽ mang đến một không khí ấm áp, yêu thương và tràn đầy sức sống với những niềm tin, hy vọng được gửi gắm trong năm mới. 

Dàn nữ BTV Thời sự xinh đẹp hòa giọng hát trong Chiều cuối năm - Ảnh 1.

Cũng trong chương trình này, khán giả sẽ được thưởng thức một màn hòa ca đặc biệt đến từ những BTV thời sự quen thuộc như Kiều Trinh, Kim Ngân, Linh Thủy, Hoàng Trang, Thu Hà, Mai Ngọc hay Hoàng Dương. 

Trong tà áo dài thướt tha và nhiều màu sắc, các BTV chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ với màn biểu diễn này. 

Chiều cuối năm: Nhìn lại bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước năm Kỷ Hợi Chiều cuối năm: Nhìn lại bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước năm Kỷ Hợi BTV Minh Trang: Chiều cuối năm ở nóc nhà Đông Dương BTV Minh Trang: Chiều cuối năm ở nóc nhà Đông Dương Chiều cuối năm: Tết kết nối Chiều cuối năm: Tết kết nối

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước