Dàn sao "Đam mê nghiệt ngã" lần đầu ra mắt khán giả

CN-Thứ ba, ngày 18/11/2014 17:32 GMT+7

"Đam mê nghiệt ngã" quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Việt Nam

Chiều 17/11, đoàn làm phim "Đam mê nghiệt ngã" cùng đông đảo gương mặt diễn viên nổi tiếng đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM, trước ngày phim lên sóng VTV3.

Đam mê nghiệt ngã - bộ phim của đạo diễn Nguyễn Minh Chung quy tụ đông các diễn viên tên tuổi như: Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Văn Anh, Tường Vi, Minh Thảo, Oanh Kiều, Bảo Trúc, Minh Thuận, Kiến An, Diệu Đức, Thành Chiến, Phi Thanh Vân, Kha Nhật Huy... Với thời lượng 80 tập, bộ phim được kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn với khán giả truyền hình khi lên sóng VTV3 vào khung giờ "vàng" - 21h20 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Trong buổi giao lưu ra mắt chiều 17/11, đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện bộ phim này. Anh nói: "So với phim Cô gái xấu xíTóc rối thì Đam mê nghiệt ngã có số tập ít hơn - 80 tập - nhưng khi thực hiện thực sự rất mệt. Có từ 40 đến 60 phân đoạn trong một tập phim nên chúng tôi phải làm việc rất cật lực, mỗi ngày quay tới 16 tiếng, trong đó số phân đoạn quay vào ban đêm rất nhiều. Hơn nữa, đây là bộ phim có rất nhiều diễn viên nên để tập hợp được họ cũng khá mệt. Dù vậy, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành bộ phim vì tất cả đều có niềm đam mê".

Lý giải thêm về nội dung phim, đạo diễn Nguyễn Minh Chung cho biết: "Đam mê nghiệt ngã là những câu chuyện tình yêu rất đam mê nhưng cũng vô cùng nghiệt ngã. Đặc biệt, tựa đề phim được xuất phát từ chính những câu chuyện trong phim. Chúng tôi rất hào hứng chờ đợi phản ứng của khán giả khi phim được lên sóng".

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung chia sẻ về quá trình làm phim Đam mê nghiệt ngã

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung chia sẻ về quá trình làm phim "Đam mê nghiệt ngã"

Cũng trong buổi ra mắt và giao lưu với báo chí, bên cạnh việc giới thiệu về vai diễn của mình, các diễn viên Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Minh Thảo cùng ê-kíp thực hiện cũng chia sẻ những kỷ niệm và ấn tượng đặc biệt của mình trong quá trình thực hiện bộ phim.

Trong đó, diễn viên Trịnh Kim Chi tiết lộ: “Đây là bộ phim tốn nhiều thời gian và sức lực của Kim Chi. Có thể nói Kim Chi đã diễn đến tận cùng của cảm xúc. Khi xem kịch bản, Kim Chi rất ấn tượng về vai diễn này - vai diễn một người đàn bà độc đoán, những quyết định của bà đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, tạo ra nghiệt ngã cho cả gia đình. Khi diễn những trường đoạn của một người phụ nữ vừa có cảm xúc, vừa có những nghiệt ngã, cay đắng, đến mức không chịu thất bại thì Kim Chi cảm thấy rất đã. Đây là một nhân vật rất hay”.

Cùng ngắm dàn diễn viên của Đam mê nghiệt ngã trong buổi ra mắt khán giả:

DV Trương Phúc Vinh

DV Trương Thế Vinh

DV Phi Thanh Vân

DV Phi Thanh Vân

DV Lê Bình

DV Lê Bình

Ca sĩ - DV Minh Thuận

Ca sĩ - DV Minh Thuận

DV Bảo Trúc

DV Bảo Trúc

DV Trịnh Kim Chi

DV Trịnh Kim Chi

DV Tường Vi

DV Tường Vi

Nghệ sĩ Kiến An

Nghệ sĩ Kiến An

DV Nguyệt Ánh

DV Nguyệt Ánh

DV Diệu Đức

DV Diệu Đức

DV Minh Thảo

DV Minh Thảo

DV Nhan Phúc Vinh

DV Nhan Phúc Vinh

DV Văn Anh

DV Văn Anh

Đạo diễn và diễn viên của Đam mê nghiệt ngã tại buổi họp báo ra mắt khán giả

Đạo diễn và diễn viên của "Đam mê nghiệt ngã" tại buổi họp báo ra mắt khán giả

Đam mê nghiệt ngã dài 80 tập được chia làm 2 phần, mỗi phần 40 tập, sẽ được phát sóng bắt đầu từ thứ 2 (24/11) vào 21h20 trên kênh VTV3. Trong 3 tuần phát sóng đầu tiên, bộ phim sẽ được lên sóng 4 tập một tuần vào thứ 2, 3, 4, 5 và lên sóng 2 tập một tuần vào thứ 2, thứ 3 kể từ các tuần sau đó. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước