Dàn sao hot trở thành người mẫu của top 11 Project Runway Vietnam 2015

CN-Thứ năm, ngày 31/12/2015 14:55 GMT+7

Dàn sao hot sẽ trở thành người mẫu của top 11 Project Runway Vietnam 2015

VTV.vn - Will (365), Vũ Cát Tường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Thư, Loki Bảo Long... sẽ xuất hiện trong tập 3 Project Runway Vietnam 2015 trong vai trò người mẫu của top 11.

Với chủ đề “All Stars - Câu chuyện của những ngôi sao”, lần đầu tiên, khán giả Project Runway Vietnam 2015 sẽ bắt gặp dàn sao hot được giới trẻ yêu thích trên sàn catwalk của chương trình. Đó là Will (365), ST (365), Vũ Cát Tường, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Thư, Loki Bảo Long, Thái Trinh, Lincoln Thúc Lĩnh, MC Quang Bảo và diễn viên Lý Bình. Họ sẽ được khoác trên mình những mẫu thiết kế mới nhất ở thử thách thứ 3 mà top 11 Project Runway Vietnam 2015 phải vượt qua.

Trong thử thách này, top 11 sẽ được nhận yêu cầu thiết kế trang phục từ người mẫu những khách mời. Điều đặc biệt, những bộ trang phục lần này sẽ là thiết kế được các ca sĩ, diễn viên, MC sử dụng trong tương lai. Đây cũng là một thử thách khó đối với top 11 Project Runway Vietnam 2015 bởi họ phải hoàn thiện những bộ trang phục này trong khoảng thời gian hạn hẹp. Đồng thời, sự xuất hiện của dàn sao hot sẽ góp phần tăng tính cao trào và độ khó của thử thách ở cuộc đua trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp đối với top 11.

Chia sẻ về lần làm người mẫu này, ca sĩ Phạm Hồng Phước nói: “Đây là lần đầu tiên, Phước tham dự chương trình với tư cách khách mời và được trình diễn catwalk như một người mẫu. Hy vọng Phước sẽ đi catwalk thật tốt để giới thiệu bộ trang phục của nhà thiết kế đến khán giả”. Ca sĩ Loki Bảo Long cũng hài hước bày tỏ: “Nhờ Project Runway Vietnam, Loki mới có cơ hội làm người mẫu”. Còn thành viên ST của nhóm 365 hào hứng: “ST cảm thấy rất hồi hộp khi phải trình diễn catwalk và mặc trang phục của một trong những nhà thiết kế trẻ tiềm năng. Hy vọng nhà thiết kế may trang phục cho ST sẽ được giám khảo đánh giá cao!”.

Cùng đón xem tập 3 Project Runway Vietnam 2015 để biết những người mẫu đặc biệt này sẽ thể hiện phần catwalk như thế nào và trang phục họ mặc có điểm gì ấn tượng! Chương trình được phát sóng vào 20h00 thứ 7 (02/01/2016) trên kênh VTV3.

Dưới đây là một số hình ảnh và clip hậu trường của các nhà thiết kế và các người mẫu trong thử thách này:

Video hậu trường tập 3 Project Runway Vietnam 2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước