Diễn viên Minh Thư: Từ "gái nhảy" đến nữ đại gia giàu có

PV-Thứ tư, ngày 23/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vai diễn nội tâm đa nhân cách trong Bí mật chôn vui là một thử thách mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Minh Thư.

Bí mật chôn vùi là bộ phim hình sự, xoay quanh một vụ án bí ẩn với nạn nhân là một cô gái trẻ. Trong phim, Minh Thư đảm nhận nhân vật nữ chính Bảo Hạnh, chủ một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý rất giàu có. Cô có mối quan hệ tình cảm phức tạp với nhiều người đàn ông khác nhau.

Minh Thư chia sẻ về vai diễn lần này của mình: "Bảo Hạnh có nhiều tính cách khác nhau. Lúc thì cô ấy như một chú mèo ngoan hiền vì được quan tâm, chăm sóc khi ở bên người yêu. Đối với những người muốn lợi dụng mình thì cô ấy tỏ ra mưu mô, giả dối để tìm cách đối phó. Có lúc Hạnh lại là một người chị tình cảm, dịu dàng và đầy trách nhiệm với em trai. Khi đến công ty, Bảo Hạnh lại tỏ ra đầy uy lực".

Điều đặc biệt là ban đầu vai diễn Bảo Hạnh thuộc về một nữ diễn viên khác, nhưng vì nữ chính gặp sự cố về sức khỏe nên sau đó đạo diễn Lê Minh đã tìm đến Minh Thư ở "phút thứ 89" trước khi bấm máy.

Liệu vai diễn nữ đại gia bạc mệnh Bảo Hạnh với cái chết thương tâm trong Bí mật chôn vùi có giúp cho Minh Thư thoát khỏi cái bóng của Hạnh trong Gái nhảy hơn mười năm trước không?

Mời quý vị khán giả đón xem Bí mật chôn vùi được phát sóng vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 28/9 trên sóng VTV Cần Thơ 1.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước