Dàn sao tham gia MV độc đáo của “Tết nghĩa là hy vọng”

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 08/02/2018 17:21 GMT+7

VTV.vn - Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã xuất hiện trong MV Tết là hy vọng do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất.

Chương trình Tết nghĩa là hy vọng do Ban Thanh thiếu niên sản xuất bắt đầu lên sóng từ năm 2016, với cuộc hành trình ngược thời gian trở về thời điểm Tết bao cấp 30 năm trước. Trong đó, thông qua chương trình, khán giả đã được nhớ lại những kỷ niệm thời tem phiếu, những khốn khó đã trải qua của cuộc chuyển mình mang tên "Đổi Mới" như một phần ký ức không thể quên được của nhiều thế hệ người Việt.

Năm nay, chương trình Tết nghĩa là hy vọng trở lại với chủ đề "Tết là để trở về". Ngoài câu chuyện truyền cảm hứng từ những người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, chương trình năm nay còn mang tới MV mang tên Tết là hy vọng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An dành tặng riêng cho chương trình.

Chia sẻ về ý tưởng này, nhà báo Diễm Quỳnh – Trưởng Ban Thanh thiếu niên cho biết: "Khi bắt tay thực hiện chương trình năm nay và làm việc với Giám đốc âm nhạc Lưu Hà An, ê-kíp đã mong muốn có một bài hát để trở thành từ khóa quen thuộc với mỗi người. Và nhạc sĩ Lưu Hà An cũng rất hào hứng với chủ đề của chương trình bởi sự đoàn tụ là mong ước chung của mỗi người khi nghĩ về Tết".

"Ngay sau khi nhận được bài hát của nhạc sĩ Lưu Hà An, ê-kip đã thực hiện một clip ghi hình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và giới thiệu đến khán giả như một giai điệu Xuân mới. Hy vọng những câu hát - Tết là hy vọng khi con trở về, Tết là mái ấm, Tết là bài hát yêu quê hương mình, Tết là tiếng nói thân thương Việt Nam... sẽ trở nên thân thương với mỗi người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến", nhà báo Diễm Quỳnh tâm sự.

MV Tết là hy vọng có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Phương, Phương Thanh, Phạm Thu Hà, nhóm MTV, Dương Trần Nghĩa, Minh Quân, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Nguyễn Đức Cường, Vũ Hạnh Nguyên,...

Đặc biệt, trong chương trình Tết nghĩa là hy vọng, khán giả còn được chứng kiến thêm một phiên bản khác của ca khúc Tết là hy vọng với sự thể hiện của nam ca sĩ Tùng Dương. Chương trình phát sóng vào 22h30 ngày 15/2 (30 Tết) trên các kênh của VTV.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước