Dàn sao Việt trở thành giám khảo của Vua đầu bếp Việt mùa 3

PV-Thứ ba, ngày 01/09/2015 22:48 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vị trí giám khảo khách mời, các nghệ sỹ sẽ cùng đầu bếp Christine Hà và Tuấn Hải đồng hành với các thí sinh trong những thử thách đồng đội.

Là những gương mặt được yêu mến trong làng giải trí, họ sẽ là những thực khách có vị giác tinh tế, giàu trải nghiệm với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Chính vì vậy, yêu cầu và đòi hỏi của những vị giám khảo khách mời đặc biệt này cũng sẽ đa dạng hơn, khiến thí sinh phải nỗ lực hơn trong việc sáng tạo các món ăn để vượt qua thử thách của chương trình.

Người mẫu Thúy Hạnh

Người mẫu Thúy Hạnh

Diễn viên - ca sĩ Ngô Thanh Vân, MC Thuý Hạnh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSƯT Chí Trung sẽ khiến các thí sinh của Vua đầu bếp vô cùng bất ngờ và phấn khích khi đưa ra đề bài – thực đơn các món ăn đường phố để thử thách khả năng sáng tạo của các đầu bếp không chuyên. Dù không phải là những đầu bếp chính hiệu nhưng sự trải nghiệm và am hiểu về ẩm thực lẫn vị giác tinh tế của các giám khảo khách mời hứa hẹn khiến cho các thí sinh phải đau đầu khi thực hiện phần thi của mình.

Năm nay, với việc đa dạng hoá những nhân vật cầm cân nảy mực của cuộc thi, các thí sinh không chỉ có thêm nhiều cơ hội để thử thách sự sáng tạo và tài năng nấu bếp của mình, mà qua đó, khán giả cũng có thể hiểu rõ hơn về hành trình chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp đầy gian nan nhưng cũng đầy cảm xúc của các đầu bếp không chuyên trên khắp mọi miền đất nước.

Gay cấn, hấp dẫn và đầy kịch tính, tập đầu tiên của Vua đầu bếp mùa thứ ba sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ 7 (5/9) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước