Dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí bất ngờ tái ngộ

T.H-Thứ năm, ngày 06/11/2014 16:02 GMT+7

Các thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2014

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2014 bất ngờ có cơ hội gặp lại nhau khi cùng tham gia lễ ra mắt bộ phim Biệt đội Big Hero 6 vào ngày 5/11 vừa qua.

Ngày 5/11 vừa qua, các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2014 đã có cơ hội gặp lại nhau khi cùng tham gia buổi công công chiếu bộ phim Biệt đội Big Hero 6. Đây là bộ phim hoạt hình hành động, phiêu lưu mạo hiểm do Disney Marvel sản xuất.

Tham gia buổi ra mắt bộ phim này có sự xuất hiện của 2 thí sinh top 3 chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 là “hoàng tử tóc xoăn” - Hoàng Anh và “Hương Lan nhí” - Thiên Nhâm cùng các giọng ca nhí khác như: Quỳnh Anh, "tiểu diva" Hồ Võ Thanh Thảo, Thiên Kim, Diệu Minh, Danh Nam, Thế Lân, Phương Khanh, Phương Quyên…

Từ thời điểm kết thúc cuộc thi Giọng hát Việt nhí, đây là dịp đầu tiên mà các em nhỏ có cơ hội gặp lại nhau sau một khoảng thời gian xa cách. Do vậy, các thí sinh nhí tỏ ra rất háo hức và vui mừng khi cùng tham gia các hoạt động ngoài trời và xem phim. Cô bé Thiên Nhâm chia sẻ: “Con rất vui khi được gặp lại các bạn Giọng hát Việt nhí. Chúng con xem nhau như một gia đình và rất gắn bó thân thiết với nhau".

Trong khi đó, Psy nhí Hoàng Anh lại khá e dè nói: “Từ lúc về Hải Phòng, con đã rất buồn vì xa các bạn. Con nhớ Sài Gòn, nhớ mọi người nhiều. Hôm nay được gặp lại Thiên Nhâm và các bạn khác con cười hoài thôi. Chỉ buồn một tí là không có bạn Thiện Nhân". (Cười)

Dưới đây là hình ảnh của các giọng hát nhí trong buổi ra mắt phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước