Dàn thí sinh Thử thách cùng bước nhảy đổ bộ gameshow cho người thừa cân

T.H-Thứ tư, ngày 30/09/2015 17:17 GMT+7

VTV.vn - Các quán quân và á quân của Thử thách cùng bước nhảy như Sơn Lâm, Quang Đăng, Lâm Vĩnh Hải... sẽ tham gia gameshow Bước nhảy ngàn cân trong vai trò khách mời đồng hành.

Bước nhảy ngàn cân 2015 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người béo, được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal - Dance Your Fat Off. Nội dung của chương trình này là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ.

Thông qua các đợt tuyển chọn, BTC Bước nhảy ngàn cân 2015 đã chọn ra 12 thí sinh tài năng nhất bước vào ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng nhằm giảm tối đa trọng lượng cơ thể.

Mỗi tuần, các thí sinh sẽ trình diễn trước ban giám khảo và khán giả truyền hình một bài nhảy theo chủ đề yêu cầu từ BTC. Kết quả điểm số từ 3 vị giám khảo cùng số lượng cân nặng mà thí sinh giảm được trong tuần sẽ quyết định thí sinh bị loại hàng tuần. Sau 10 đêm thi, 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết.

Hai MC của chương trình - Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp
Hai MC của chương trình - Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp

Một điều đặc biệt của chương trình Bước nhảy ngàn cân là mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp. Các vũ công chuyên nghiệp này có nhiệm vụ hướng dẫn thí sinh luyện tập để chuẩn bị cho đêm thi hàng tuần. Họ sẽ phải thực hiện nhiều thể loại khác nhau như Disco, Hip-hop, Salsa, Rumba...

Theo thông tin từ BTC, danh sách nhóm khách mời đồng hành của chương trình đều là những vũ công nổi tiếng, trong đó đa số đều từng tham gia chương trình Thử thách cùng bước nhảy như Anh Huy, Minh Hiền, Sơn Lâm, Quang Đăng, Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Kim Phụng, Phạm Lịch...

Ngoài ra, nhóm khách mời đồng hành còn có sự tham gia của 2 diễn viên Trương Nam Thành và Ốc Thanh Vân.

Chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 4/10. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh của nhóm khách mời đồng hành trong cuộc họp báo ra mắt chương trình vào ngày 29/9:

Ốc Thanh Vân

Quang Đăng

Diễn viên Trường Giang và các khách mời đồng hành của chương trình

 

Các khách mời của chương trình Bước nhảy ngàn cân năm nay

Đinh Ngọc Diệp - MC của chương trình

 

Lâm Vĩnh Hải
Sơn Lâm và thí sinh Thủy Tiên

 

Lâm Vĩnh Hải - Minh Thảo

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước