Bước nhảy ngàn cân: Nhảy thật hay, giảm cân thật nhiều

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 30/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhảy thật hay và giảm cân thật nhiều chính là tiêu chí mà các thí sinh hướng đến trong chương trình truyền hình thực tế "Bước nhảy ngàn cân" sắp lên sóng VTV3.

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế được Đài THVN mua bản quyền từ chương trình Dance Your Fat Off của Mỹ. Đây là chương trình dành cho những người nặng ký yêu thích nhảy múa và có mong muốn được giảm cân. Ở vòng tuyển chọn tại Hà Nội và TP.HCM, Bước nhảy ngàn cân đã thu hút hơn 700 thí sinh tham dự.

Sau vòng sơ loại, ban giám khảo đã lựa chọn 12 gương mặt xuất sắc đến với ngôi nhà chung của chương trình và cùng tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Tại đây, mỗi tuần, các thí sinh được tập luyện, ăn uống, sinh hoạt dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về vũ đạo, dinh dưỡng, thể dục, y tế để cải thiện vóc dáng và có thể nhảy múa đẹp hơn.

Ở gameshow này, thí sinh nào có số điểm thấp nhất từ tổng điểm ban giám khảo chấm cho tiết mục và điểm số quy đổi từ số kg giảm được trong tuần sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Sau 10 tuần thi, 3 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ giành quyền tham dự đêm chung kết để tìm ra người thắng cuộc.

Bước nhảy ngàn cân sẽ được phát sóng vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước