Đan Trường hào hứng tham gia "Giai điệu tự hào"

P.V-Thứ tư, ngày 26/11/2014 18:05 GMT+7

Đan Trường trò chuyện với người dẫn chương trình của "Giai điệu tự hào" (Ảnh: BTC)

Nam ca sĩ sinh năm 1976 cho biết anh vô cùng hào hứng khi được mời tham gia "Giai điệu tự hào" tháng 11. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h10 ngày 28/11.

Dù chỉ có một ngày để luyện tập và cũng là lần đầu tiên trình diễn nhưng Đan Trường đã thể hiện rất ngọt ngào ca khúc chủ đề của chương trình Giai điệu tự hàoTình đất đỏ miền Đông (nhạc sĩ Trần Long Ẩn). Ca khúc này được sáng tác vào năm 1976, đúng năm sinh của Đan Trường.

Nói về cảm xúc khi được mời tham gia Giai điệu tự hào tháng 11 và được lựa chọn thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình, Đan Trường cho biết anh rất hào hứng tham gia chương trình. Nam ca sĩ sinh năm 1976 thậm chí đã đầu tư cho tiết mục biểu diễn của mình rất công phu khi mang cả chiếc xe ngựa thổ mộ đất Bình Dương, hàng chục những gánh cúc vàng vùng đất Gò Công, mái lá vùng rừng ngập mặt Cà Mau… làm nền.

Vậy, với sự đầu tư công phu, liệu phần trình diễn của Đan Trường có nhận được sự đồng thuận từ phía Hội đồng bình luận của chương trình? Cùng đón xem chương trình vào 20h10 thứ 6 (28/11) để có câu trả lời!

Đan Trường đã có sự đầu tư công phu trong phần thể hiện của anh tại Giai điệu Tự hào tháng 11. Ca khúc Tình đất đỏ miền Đông nam ca sĩ thể hiện cũng chính là ca khúc chủ đề của chương trình. Đây là một sáng tác của của nhạc sĩ Trần Long Ẩn, ca khúc đã nói lên tinh thần anh dũng, quật cường của những người con Đông Nam Bộ.

Đan Trường đã có sự đầu tư công phu trong phần thể hiện của anh tại "Giai điệu tự hào" tháng 11. Ca khúc "Tình đất đỏ miền Đông" nam ca sĩ thể hiện cũng chính là ca khúc chủ đề của chương trình. Đây là một sáng tác của của nhạc sĩ Trần Long Ẩn, ca khúc đã nói lên tinh thần anh dũng, quật cường của những người con Đông Nam Bộ.

Đan Trường cho biết anh rất hào hứng khi được tham gia chương trình.

Đan Trường cho biết anh rất hào hứng khi được tham gia chương trình

Giai điệu tự hào tháng 11 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài THVN.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước