Đan Trường: "Tôi nhận ra mình không thể sống trên hào quang mãi mãi"

PV-Thứ hai, ngày 04/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Đan Trường chia sẻ khi ở nước ngoài, anh luôn cố gắng để tự lực trong công việc. Từ đó, nam ca sĩ nhận ra mình không thể sống mãi trên hào quang.

Đan Trường là nam ca sĩ đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả suốt 21 năm qua. Mặc dù đã có gia đình, Đan Trường vẫn cố gắng để hoạt động trong âm nhạc và vẫn có được lượng fan khá bền vững. Để đạt được điều này, anh luôn bận rộn và tìm cách cân bằng giữa lịch làm việc với những việc cá nhân, đồng thời luôn phải bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam.

Trong Chuyện của sao, Đan Trường chia sẻ: "Cuộc sống ở Mỹ và Việt Nam rất khác nhau. Ở Việt Nam, tôi có thể thuê 5-10 người làm để hỗ trợ cho mình mọi thứ trong công việc, nhưng ở Mỹ điều ấy lại rất khó nên phần lớn tôi phải tự làm. Nhưng đôi lúc, tôi thấy việc tự mình làm mọi thứ rất thú vị, giúp bản thân trải nghiệm được cuộc sống tự lập như thế nào. Tôi nhận ra mình không thể sống trên hào quang mãi mãi".

Đan Trường bày tỏ, anh thấy giật mình khi nhìn lại quãng đường dài của mình trong suốt những năm qua. Nam ca sĩ cho rằng: "Dù sao tôi vẫn là một ca sĩ may mắn vì còn tồn tại được trong âm nhạc cho đến giờ. Điều này không dễ dàng bởi thật ra tôi đã phải nỗ lực và làm việc rất nghiêm túc. Tôi dành 60% những thứ mình có cho công việc, không ngừng tìm tòi những xu hướng mới trong âm nhạc để thay đổi cho phù hợp khả năng, tuổi tác của bản thân".

Bên cạnh đó, "anh Bo" còn chia sẻ thêm về cuộc sống gia đình. Anh thừa nhận: "Từ khi có con, tôi càng phải học cách chăm sóc em bé hơn. Đối với tôi, đó cũng là một trải nghiệm trong cuộc sống. May mắn là con tôi rất khỏe mạnh, ít quấy, khóc và làm tôi yên tâm mỗi lần đi xa".

Đan Trường biến hoá đa phong cách trong minishow sôi động Đan Trường biến hoá đa phong cách trong minishow sôi động

VTV.vn - Đến với Âm nhạc và Bước nhảy tháng 12, Đan Trường đã gây bất ngờ khi biến hóa đa dạng trên sân khấu với nhiều bản hit gắn với sự nghiệp của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước