Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai

ĐH-Thứ ba, ngày 10/09/2019 18:10 GMT+7

VTV.vn - Khi biết tin Khánh Quỳnh có thai, Hải Vân lập tức lên kế hoạch để hại người chị… mất đứa bé.

Hải Vân (Hạ Anh đóng) khiến khán giả của Đánh cắp giấc mơ ngày càng "nổi da gà" vì những thủ đoạn ngày càng độc ác nhằm hãm hại chị Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương).

Ở tập 28 Đánh cắp giấc mơ, Hải Vân được Khánh Quỳnh kể cho nghe về thân phận thật của Thu Thủy (Phan Hoàng Kim) - vợ anh Hải (Quách Ngọc Tuyên) - cũng chính là người bạn Thu Hoài năm xưa đã bị Vân "chơi xấu", gián tiếp làm thay đổi cả cuộc đời.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 2.

Nghe tin báo từ Khánh Quỳnh, Hải Vân rất bất ngờ. Tuy nhiên, thay vì tránh xa và đề phòng Thu Hoài - người bạn từ quá khứ, Hải Vân lại trực tiếp "giăng bẫy" để khiến Thu Hoài từ kẻ thù thành kẻ phải mang ơn và về phe mình.

Sau khi đã mua chuộc, dụ dỗ được Thu Hoài bằng cách trả giúp cô nàng món nợ 300 triệu đồng, lại còn "cho không" món đồ trang sức 80 triệu, Hải Vân đã thành công khiến Thu Hoài về cùng chiến tuyến với mình để làm hại Khánh Quỳnh.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 4.

Biết được người chị nuôi đang mang thai, cô em gái độc ác Hải Vân đã gián tiếp vạch ra kế hoạch cùng Thu Hoài làm Quỳnh trượt cầu thang và mất đi đứa bé. Thật đáng tiếc, kế hoạch đó lại thành công và Khánh Quỳnh thực sự mất đi đứa con chưa chào đời.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 5.
Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 6.

Đêm biết tin người chị thân thiết yêu thương mình hết mực từ bé đã sảy thai, Hải Vân ngồi uống rượu một mình, vừa cười vừa khóc, tự nói chuyện một mình: "Cuộc đời này vốn dĩ đã không công bằng, nên em phải tự tìm cách làm cho công bằng. Em mất đứa bé thì chị cũng phải mất đi giọt máu của mình".

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 7.

Mỗi lời cô nói ra đều tràn ngập ghen tị lẫn hận thù và đâu đó trong cô còn là sự xót xa, ân hận. Cay đắng cho số phận mình quá đơn độc, đau đớn vì bản thân cô cũng từng có một đứa bé, nhưng chưa kịp chào đời đã bị cô tước đoạt đi quyền được sống...

Hải Vân cay đắng cho chính mình khi đã bỏ đi cái thai vừa mới có.

Về phía vợ chồng Khánh Quỳnh và Đức (Quốc Huy), ở những tập trước cả hai vẫn nói dối mang thai làm cái cớ để bà nội và mẹ Đức cho phép lấy nhau. Tuy nhiên, đúng là đời không ai ngờ, khi cả hai vẫn đinh ninh Quỳnh chưa có em bé thì một sinh mệnh nhỏ đã lặng lẽ đến bên mà hai người không hề hay biết.

Chính vì thế, khi Hải Vân thực hiện âm mưu của mình với sự tiếp tay của Thu Hoài, Khánh Quỳnh mới thực sự sảy thai. Và khoảnh khắc biết tin mình thực sự mất đi một đứa bé, Quỳnh và Đức vừa hoảng hốt, vừa đau đớn. Biết tin mình từng có con rồi lại biết đứa bé đã mất trong cùng một lúc, Quỳnh khóc như mưa, cô luôn tự trách bản thân đã quá sơ ý mà không mảy may nghi ngờ về tai nạn lúc đó.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 9.
Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 10.

Về mối quan hệ của Hải Vân và Thu Hoài, sau khi Hoài thực hiện xong kế hoạch Vân giao - làm Quỳnh sảy thai, cô coi như hết nợ với Vân, không ai nợ ai nữa. Hoài tuyên bố mình không phải đứa dễ bắt nạt, dễ bị Vân lợi dụng làm công cụ trả thù Khánh Quỳnh.

Thu Hoài cũng không phải dạng vừa, cô ta đã thu âm lại các cuộc trò chuyện với Hải Vân và cả âm mưu hãm hại người chị Khánh Quỳnh của cô em độc ác này. Hải Vân tức phát điên trước hành động và thái độ của Thu Hoài.

Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 11.
Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai - Ảnh 12.

Liệu một cô gái độc ác, tàn nhẫn như Vân sẽ tiếp tục nghĩ ra kế gì để hại Quỳnh và Hoài?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của Đánh cắp giấc mơ vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Quốc Trường  chia tay 'Về nhà đi con', cảm nắng vợ bạn thân ở 'Đánh cắp giấc mơ' Quốc Trường chia tay "Về nhà đi con", cảm nắng vợ bạn thân ở "Đánh cắp giấc mơ" Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Hải Vân giăng bẫy, không ngờ Đức lại cao tay đến mức này Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Không chỉ vu cho em dâu trộm hột xoàn, Thủy còn trơ trẽn 'lật bài ngửa' với Khánh Quỳnh Đánh cắp giấc mơ - Tập 27: Không chỉ vu cho em dâu trộm hột xoàn, Thủy còn trơ trẽn "lật bài ngửa" với Khánh Quỳnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước