Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai

Đ.H-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 17:50 GMT+7

VTV.vn - Vừa muốn độc chiếm gia sản từ bà Khanh, vừa hận bà đến tận xương tủy, Hải Vân đã nhẫn tâm đi phá thai, để bà Khanh không thể có cháu nội.

Trong tập 22 phim Đánh cắp giấc mơ, bị bà Khanh (Huỳnh Trang Nhi) cố tình chuốc rượu say, Hải Vân (Hạ Anh) và Bình (Bạch Công Khanh) đã qua đêm với nhau trong tình trạng say xỉn.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Hải Vân vừa tức giận, vừa phẫn uất vì mắc mưu bà Khanh. Trong khi cô đang đau khổ như vậy, Bình còn ngây thơ gọi tên Khánh Quỳnh khiến Hải Vân càng thêm phẫn uất.

"Mình đã quá xem thường người đàn bà này. Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu. Bà hãy chờ xem, một kẻ mất cuộc đời như tôi thì sẽ làm gì với cuộc đời mẹ con bà" - Hải Vân tự nhủ.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 2.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 3.

Bà Khanh cảm giác yên tâm hơn về Hải Vân sau khi biết chắc rằng cô đã động phòng với con trai mình. Vì thế, bà đưa Hải Vân đến công ty, ra mắt Hội đồng quản trị. Bà giới thiệu từ nay trở đi, ngoài giờ học, con dâu sẽ làm trợ lý cho bà.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 4.

Hải Vân kể với mẹ Khanh rằng cô cảm thấy buồn ói khi ngửi thấy mùi thức ăn. Bà Khanh vui mừng mong Vân có bầu. Bà muốn ngay lập tức đưa Vân đi bệnh viện kiểm tra nhưng Hải Vân đề nghị mẹ ở nhà để nghỉ ngơi, cô sẽ tự đi một mình. Nếu đúng là có tin vui thì người cô báo tin đầu tiên sẽ là mẹ. Nghe Hải Vân nói vậy, bà Khanh đồng ý để con dâu tự đi một mình.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đến bệnh viện, biết tin có thai, Hải Vân đã không cần thời gian quay về nhà suy nghĩ, cô quyết định phá bỏ thai ngay lập tức. "Không, tôi quyết không hối hận" - Hải Vân trả lời bác sĩ trước khi bỏ thai.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 6.

Tuy nhiên khi trở về phòng, Hải Vân vẫn không khỏi đau khổ và khóc không ngừng. "Mẹ xin lỗi con nhưng mẹ không thể nào sinh ra một đứa con với kẻ nửa người nửa ngợm" - Hải Vân vừa khóc vừa thầm nghĩ.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 7.

Đúng lúc này, Bình mang bức tranh tự vẽ về một gia đình nhỏ hạnh phúc khiến Hải Vân càng tức giận. Cô xé nát bức tranh ngay trước mặt Bình. "Rồi có ngày người đàn bà đó biến mất, cuộc đời anh sẽ nằm dưới gót giày của tôi" - Hải Vân tự nhủ đầy cay nghiệt.

Cô ta sẽ tiếp tục dùng những thủ đoạn gì để hãm hại Khánh Quỳnh và mẹ con bà Khanh?

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 8.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai - Ảnh 9.

* Mời quý vị đón xem tập 23 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 Chủ nhật, ngày 18/8 trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Vừa tìm được, bà Trâm tát Khánh Quỳnh trước mặt Đức Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Vừa tìm được, bà Trâm tát Khánh Quỳnh trước mặt Đức

VTV.vn - Dù căm hận Khánh Quỳnh nhưng bà Trâm vẫn bị mẹ chồng ra lệnh đón Đức và Khánh Quỳnh về nhà.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước