Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này

ĐH-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 09:19 GMT+7

VTV.vn - Cu Beo bị nghi ngờ không giống ba mẹ, Hải Vân dỗ dành Đức có thêm con để cô ta "chắc chân" hơn trong nhà chồng, nhưng bị Đức một mực từ chối.

Mở đầu tập 38 phim Đánh cắp giấc mơ, cu Beo được ba mẹ chuẩn bị đưa đi học. Trước mặt cả mẹ chồng, Đức (Quốc Huy) và Hải Vân (Hạ Anh), Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) cố tình nói vu vơ đến chuyện cu Beo không giống ba mẹ. Đây là lời dằn mặt của cô dành cho Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Hải Vân đã hẹn gặp Thu Hoài ở ngoài quán cà phê. Hoài cho biết cô chưa muốn hạ màn sớm mà đang chờ câu trả lời của Hải Vân về việc phục chức cho Hải (Quách Ngọc Tuyên) và chu cấp tiền cho Hoài.

Vì Vân không đồng ý nên Hoài dọa tiếp: "Tôi không dám chắc mình giữ được cái miệng của mình bao lâu đâu".

Để "chơi" ngược lại Hoài, Hải Vân đưa ra bằng chứng Hoài biển thủ tài sản công ty, làm ăn ngoài luồng dựa vào danh tiếng công ty và qua mắt mẹ chồng. Vân lấy mẹ chồng ra để đe dọa Thu Hoài. "Nguyên tắc của tôi rất rõ ràng, dùng tiền để che đậy bí mật. Nếu không thể dùng tiền thì tôi đành dùng thủ đoạn thôi" – Hải Vân không ngại thú nhận dùng thủ đoạn để chơi lại chị dâu.

Vân nhắc nhở, Hoài muốn cuộc sống dễ thở thì "chỉ việc im lặng như trước đây là được". Bị chơi lại vố đau, Hoài chỉ biết tức giận mà không thể làm gì được Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 2.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 3.

Bà Trâm không thể không yêu quý Hải Vân hết mực, vì cô không chỉ mang đến cho gia đình bà tài sản kếch xù mà còn luôn chiều chuộng mẹ chồng. Vân khen mẹ chồng xinh đẹp và muốn tìm chuyến du lịch nước ngoài cho bà.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 4.

Về phía Đức, sau lần nhìn thấy Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) hạnh phúc bên Luân (Quốc Trường), anh vẫn hiểu lầm hai người đã lấy nhau và sinh ra cu Bin. Đức cũng bị hình ảnh đó và đặc biệt là Khánh Quỳnh ám ảnh trong tâm trí. Mỗi lần nghĩ đến Khánh Quỳnh, Đức lại cảm thấy tội lỗi với vợ con nên anh đã gọi điện cho Hải Vân để gặp cu Beo.

Có mặt cả bà Trâm và Hải Vân, bà nội Đức thẳng thắn nhận xét: "Sao mẹ không thấy cu Beo giống thằng Đức điểm gì, từ ngoại hình đến tính cách". Bà Trâm biện minh, vì cu Beo còn nhỏ nên chưa thể hiện hết tính cách.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 5.

Bà nội Đức vẫn thắc mắc tại sao cu Beo không giống ba mẹ. Bà tính lại thời gian Đức qua đêm với Hải Vân khi ly hôn Khánh Quỳnh là vào tháng 5. Vậy Hải Vân phải sinh cu Beo vào tháng 2, nhưng thực tế lại sinh vào cuối tháng 3.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 6.

Đúng lúc này, Thu Hoài vào phòng bà nội. "Sao thằng cu Beo không giống ai trong cái nhà này" – Thu Hoài thắc mắc với bà nội – "Có khi nào cu Beo không phải con ruột của Đức không nội?". Hoài xui bà nội đi xét nghiệm ADN.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 7.

Ngay sáng hôm sau, bà nội một mình đi xét nghiệm ADN. Bà trộm nghĩ: "Nếu lỡ thằng cu Beo không phải con thằng Đức thì sao?". Về nhà, bà dặn chị Lành giúp việc không được kể cho ai chuyện bà đi ra ngoài sáng nay.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 8.

Bị mất chức, Hải buồn chán, suốt ngày say xỉn. Thấy cháu như vậy, bà nội Hải rất đau lòng. Bà lựa lời phân tích cho bà Trâm về việc cách chức Hải như vậy sẽ có nguy cơ đẩy Hải trở lại chơi bời với đám bạn xưa… Bà Trâm hứa với mẹ chồng rằng sẽ xem xét lại chuyện này.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 9.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 10.

Từ khi cu Beo bị nghi ngờ không giống ai trong gia đình, Hải Vân lo lắng nên muốn sinh thêm đứa con nữa để "chắc chân" trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng với Đức. Tuy nhiên, đề nghị của cô đã bị Đức từ chối. Anh lấy lý do, có mỗi mình cu Beo mà hai vợ chồng nuôi dạy chưa tốt, nếu có thêm đứa nữa, sợ bỏ bê con. "Mình còn trẻ mà em, rồi từ từ cũng được" – Đức vừa từ chối nụ hôn từ vợ, vừa nói. Hải Vân biết, chồng từ chối mình là vì trong lòng vẫn còn Khánh Quỳnh. Cô nhìn bức tranh treo trên tường với ánh mắt căm hận.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 11.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 12.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này - Ảnh 13.

Hải Vân sẽ làm gì để không bị lộ chuyện cu Beo không phải con Đức? Với một người "thủ đoạn vô biên" như Vân, thật khó có thể đoán trước cô ta sẽ hành động độc ác tới mức nào?

* Mời quý vị đón xem tập 39 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 13/10 trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: 5 năm 'cưa' Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) vẫn chỉ là 'anh trai mưa' Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: 5 năm "cưa" Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) vẫn chỉ là "anh trai mưa"

VTV.vn - Từ bỏ sự nghiệp ở Pháp để ở lại Việt Nam, suốt 5 năm hết lòng chăm sóc cho mẹ con Khánh Quỳnh nhưng trong lòng cô, Luân chỉ được xem là một ân nhân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước