Danh hài Thúy Nga từng bị chê người bé như con chuột mà cũng đòi làm nghệ sĩ

PV-Thứ hai, ngày 27/04/2020 17:59 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện cuối tuần, danh hài Thúy Nga cho biết, vì ngoại hình nhỏ bé, chị từng bị chê bai rất nhiều khi mới vào nghề.

Thúy Nga cho biết các diễn viên bây giờ có nhiều cơ hội để nổi tiếng bằng cách đăng tải các clip lên YouTube, Facebook. Theo Thúy Nga, đó là một cơ hội để tiếp cận với khán giả, tuy nhiên, nếu làm không tốt thì sẽ có hại vì bị "ném đá".

Thúy Nga cũng nói thêm, con đường đến với thành công của chị quá gian nan. Lúc ở trường Đại học, Thúy Nga thường xuyên bị chê là "người nhỏ như con chuột mà cũng đòi làm nghệ sĩ". Rồi khi mới đi diễn, cát-xê thấp, có lần nhận cát-xê chỉ đủ ăn một bát phở, tuy nhiên, chị vẫn vui vẻ không nề hà và càng coi đó là động lực để cố gắng.

"Rất may sau đó tôi được Tổ nghiệp thương, cho nổi tiếng, đi diễn được đông đảo khán giả hâm mộ. Có thời, tôi đi đâu cũng phải in mấy ngàn tấm hình để sau đêm diễn tặng cho người hâm mộ. Còn giờ đây, công nghệ phát triển, khán giả xem xong vây lấy nghệ sĩ chụp hình, họ còn tag thẳng mình trên Facebook. Nói chung, khi được khán giả hâm mộ là đang có phước thì phải chịu khó gìn giữ chứ không thì tổn phước lắm" – Thúy Nga nói.

Danh hài Thúy Nga: 'Vì Facebook mà nhiều người bỏ thói quen xem tivi, đọc sách' Danh hài Thúy Nga: "Vì Facebook mà nhiều người bỏ thói quen xem tivi, đọc sách"

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện cuối tuần, Thúy Nga cho biết nhiều người hiện nay bỏ thói quen xem tivi, đọc sách thay vào đó là lên Facebook xem tin, hoặc các video xàm xí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước