Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình

ĐH-Thứ hai, ngày 06/01/2020 14:30 GMT+7

VTV.vn - Cùng xuất hiện trong tập 11 "Tối chủ nhật vui vẻ", đôi bạn học cũ Việt Hương - Thúy Nga có dịp ôn lại những kỷ niệm khó quên thuở học chung ở trường Sân khấu.

Là khách mời trong tập 11 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, Việt Hương cũng như bạn bè của chị chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về con đường theo đuổi nghệ thuật của nữ danh hài. Trong đó, Thúy Nga - người vừa là bạn học, vừa là đồng nghiệp hiện tại - cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình và "khui" tật xấu của cô bạn trên sóng truyền hình.

Sự xuất hiện của danh hài Thúy Nga trong chương trình khiến Việt Hương cảm thấy hạnh phúc khi có quá nhiều tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình. Trong những giây phút ít ỏi cùng thầy Minh Nhí và bạn học cũ, Thúy Nga nhắc lại kỷ niệm với Việt Hương là từ lúc còn sinh viên cô không biết tại sao trường Sân khấu 2 lại tuyển "con nhỏ nào mới 12, 13 tuổi vô học" vì lúc ấy bạn mình rất nhỏ con. Tuy nhiên, mỗi khi Việt Hương nói gì thì các bạn khác đều sợ vì ngày nào vô lớp cũng nghe cô lớp trưởng nhỏ nhắn này "chửi tan nát".

Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nói về tình bạn này, cả hai nữ danh hài có nhiều điểm chung khi học cùng thầy chủ nhiệm Minh Nhí, cùng tuổi và cùng nổi tiếng trong chương trình Gala cười nên bộ đôi Việt Hương - Thúy Nga được khán giả yêu mến sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ở cuối chương trình, để gợi nhớ lại thời gian đi hát kiếm sống, Việt Hương thể hiện ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca tặng thầy Minh Nhí cũng như khán giả truyền hình.

Việt Hương khoe giọng hát với ca khúc "Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca".

Thúy Nga “kể xấu” Việt Hương trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ tiếp tục lên sóng tập 12 vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 12/1 trên VTV3 với những thú vị từ khách mời đặc biệt khác.

Việt Hương lộ bộ ảnh 25 năm trước khiến khán giả ngỡ ngàng Việt Hương lộ bộ ảnh 25 năm trước khiến khán giả ngỡ ngàng

VTV.vn - Tập 11 "Tối chủ nhật vui vẻ" đã lên sóng với nhiều bí mật đã được bật mí về nghệ sĩ Việt Hương cùng những người bạn khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước