Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Gặp nhau cuối năm phiên bản mới vẫn có nhiều thông điệp mang tầm xã hội

PV-Chủ nhật, ngày 29/12/2019 14:01 GMT+7

"Gặp nhau cuối năm" Xuân Canh Tý 2020 sẽ là một phiên bản mới.

VTV.vn - Dù không còn là "Táo quân" như 16 năm qua nhưng "Gặp nhau cuối năm" phiên bản mới dịp Tết Nguyên đán này vẫn sẽ có những tiếng cười, những thông điệp ý nghĩa.

Như VTV News đã đưa tin, sau 16 năm thực hiện, Gặp nhau cuối năm - Táo quân chính thức ngừng sản xuất. Đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sắp tới, VTV sẽ gửi tới khán giả một chương trình nghệ thuật khác. Theo bật mí của đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài THVN), vào 20h00 ngày 30 Tết (24/1/2020), khán giả cả nước sẽ được dõi theo phiên bản mới của Gặp nhau cuối năm.

Theo NSƯT Đỗ Thanh Hải, việc làm mới chương trình Gặp nhau cuối năm vốn quen thuộc với khán giả truyền hình 16 năm qua tạo nên áp lực lớn với đội ngũ sản xuất và chính các nghệ sĩ tham gia. "Là một chương trình thay thế nên áp lực của đội ngũ sản xuất, của các nghệ sĩ, của những người thực hiện là rất lớn. Chúng tôi chưa thể nói được gì nhiều về chương trình này vì chắc chắn khán giả sẽ có sự so sánh với chương trình 16 năm qua và họ cũng sẽ chờ đợi chương trình mới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để tạo nên một chương trình hấp dẫn và cũng phù hợp trong không khí của đêm 30 mà khán giả nhiều tầng lớp, nhiều thế hệ cùng xem truyền hình cảm thấy được vui vẻ, thoải mái. Gặp nhau cuối năm phiên bản mới cũng sẽ có những thông điệp tích cực, ý nghĩa mang tầm xã hội mà ê-kíp sản xuất muốn gửi đến khán giả" - NSƯT Đỗ Thanh Hải tiết lộ.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Gặp nhau cuối năm phiên bản mới vẫn có nhiều thông điệp mang tầm xã hội - Ảnh 1.

Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải tiết lộ "Gặp nhau cuối năm" phiên bản mới cũng sẽ có những thông điệp tích cực, ý nghĩa mang tầm xã hội mà ê-kíp sản xuất muốn gửi đến khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với VTV Kết nối, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng bật mí đôi chút về Gặp nhau cuối năm tối 30 Tết Canh Tý trên sóng VTV: "Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, vẫn có những câu chuyện, những vấn đề của xã hội trong năm qua nhưng sẽ được thực hiện với một màu sắc mới, một format mới. Chương trình cũng sẽ quy tụ những gương mặt diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến trong ê-kíp của Táo quân. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm những gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Chúng tôi hy vọng chương trình này có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng".

Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ và ê-kíp sản xuất đang tất bật tập luyện và dàn dựng chương trình. Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 sẽ được ghi hình trong vài ngày tới để kịp hoàn thiện hậu kỳ và phát sóng đúng tối 30 Tết.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Gặp nhau cuối năm phiên bản mới vẫn có nhiều thông điệp mang tầm xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh được hé lộ về buổi tập của các nghệ sĩ

Những thông tin tiếp theo về phiên bản mới của Gặp nhau cuối năm sẽ được VTV News cập nhật trong những ngày tới. Quý vị hãy chú ý theo dõi!

'Táo quân vi hành' cũng hấp dẫn không kém buổi chầu 30 Tết "Táo quân vi hành" cũng hấp dẫn không kém buổi chầu 30 Tết Táo quân 2019: Những phát ngôn 'chất hơn nước cất' Táo quân 2019: Những phát ngôn "chất hơn nước cất" 'Nóng bỏng tay' bản FULL Táo quân 2019 "Nóng bỏng tay" bản FULL Táo quân 2019
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước