Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về bộ phim đen đủi nhất của VFC

PV-Thứ năm, ngày 11/06/2020 15:06 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Lựa chọn số phận, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN đã chia sẻ chuyện hậu trường.

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 và lệnh giãn cách xã hội nên một số buổi họp báo ra mắt phim của VFC đã không được tổ chức. Trong đó có Nhà trọ BalanhaTình yêu và tham vọng. Chính vì vậy, buổi họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên Lựa chọn số phận là sự kiện truyền thông đầu tiên của VFC trong năm 2020. 

Ngoài đạo diễn, các diễn viên chính, buổi họp báo còn có sự tham dự của ông Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC). 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về bộ phim đen đủi nhất của VFC - Ảnh 1.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chụp cùng đạo diễn, biên kịch và dàn diễn viên chính của phim

Nói về dự án phim lần này của VFC, ông Đỗ Thanh Hải tiết lộ: "Bộ phim Lựa chọn số phận được bấm máy từ tháng 2- năm nay. Tuy nhiên, đây lại là bộ phim đen nhất của VFC vì khi phim mới quay được đúng 1 tháng thì dịch COVID-19 bùng phát, nên buộc phải tạm hoãn lại tất cả. Các diễn viên đều phải tạm dừng công việc, trong đó có hai diễn viên miền Nam là Hồng Loan và Hà Việt Dũng phải quay lại TP.HCM để chờ thời gian quay tiếp. Một số diễn viên còn lại của phim như Phương Oanh và Tuấn Tú thì tập trung cho Những ngày không quên

Dù có cố gắng để quay được tiếp nhưng cuối cùng đoàn làm phim cũng phải tạm dừng vì chủ nhà của một số bối cảnh không đồng ý. Khi hết lệnh giãn cách xã hội, đoàn làm phim mới tiếp tục được quay và đã nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành được trước thời điểm phát sóng". 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về bộ phim đen đủi nhất của VFC - Ảnh 2.

Phương Oanh trong một cảnh quay của phim

Ông Đỗ Thanh Hải cũng cho biết với nội dung phản ánh những góc khuất phía sau tòa án, bộ phim sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn và thông điệp ý nghĩa. 

Tiếp nối khung phát sóng của Những ngày không quên, bộ phim Lựa chọn số phận sẽ được phát trên kênh VTV1 vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 17/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước