“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV”

Lan Chi-Thứ ba, ngày 06/08/2019 17:02 GMT+7

VTV.vn - Với câu chuyện của chốn công sở, dễ hiểu vì sao "Những nhân viên gương mẫu" quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu như: NSND Lan Hương, Diễm Hương, Thu Trang, Kim Oanh...

Câu chuyện Những nhân viên gương mẫu bắt đầu từ việc thực hiện chủ trương sáp nhập 2 phòng nội dung của Tạp chí Tinh hoa. Từ đây, những câu chuyện về cuộc sống riêng tư, bản chất của mỗi nhân viên dần được hé mở. Có người chọn cho mình cách sống vụ lợi, bon chen, giả dối, bất chấp tất cả để đạt được mục đích, nhưng cuối cùng chính họ lại tự đào thải mình. Ngược lại, vẫn có những con người nhiệt huyết, hết lòng vì công việc...

Với câu chuyện của chốn công sở, dễ hiểu vì sao Những nhân viên gương mẫu quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu. Phim sẽ có sự trở lại của những gương mặt quen thuộc và được khán giả yêu mến như: NSND Lan Hương, Diễm Hương, Thu Trang, Kim Oanh, Đỗ Duy Nam, NSƯT Minh Hằng, Tiến Lộc, Mạnh Hưng, Tiến Minh…

NSND Lan Hương (bà Như Ý)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 1.

Là một trưởng phòng, bà Như Ý luôn vỗ ngực tự đắc vì bằng cấp và kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình. Bà Ý giữ phong cách làm việc của cơ quan nhà nước bao cấp, tận dụng những gì gọi là của công một cách triệt để.

Diễm Hương (Nguyệt)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 2.

Cũng là một trưởng phòng giống bà Như Ý, Nguyệt là một người thảo mai, bon chen, đam mê quyền lực. Ngoài công việc ở Tạp chí Tinh hoa, Nguyệt còn viết văn và cộng tác với nhiều tờ báo bên ngoài.

Thu Trang (Liên)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 3.

Làm việc cùng phòng với Nguyệt, Liên là một người tự lập, cá tính, không thích ai can thiệp vào công việc cũng như cách sống của mình. Liên khá ương bướng và có lòng tự trọng quá cao.

Kim Oanh (Chi)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 4.

Là một phóng viên trẻ ở tạp chí Tinh Hoa, Chi thông minh, tự tin, có trách nhiệm với công việc. Chi sống tình cảm và vị tha. Theo chia sẻ của diễn viên Kim Oanh, trong Những nhân viên gương mẫu, cô tiếp tục có tình cảm với một... ông chú.

Tiến Lộc (Phong)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 5.

Là Phó Tổng biên tập của Tạp chí Tinh hoa, Phong có tính cách sôi nổi, sống thực tế. Mang trong mình nhiều trăn trở, Phong luôn mong muốn nâng cao đời sống cho cán bộ, nhân viên trong tạp chí.

Đỗ Duy Nam (Nam)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 6.

Là nhân viên trong phòng của Liên, Nam có tính cách vui vẻ, là một điểm nhấn tạo nên những tiếng cười cho phim. Nam nổi tiếng là người sợ vợ, đội vợ lên đầu, luôn bị gia đình vợ chèn ép. Nam chấp nhận làm việc nhà nước để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, Nam dần nhận ra anh yêu thích nghề báo.

Tiến Minh

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 7.

Trong vai một anh bảo vệ của Tạp chí Tinh hoa, nam diễn viên Tiến Minh thể hiện một nhân vật là người tận tụy với công việc, hơi nguyên tắc nhưng lại rất tốt bụng. Vai diễn lần này của Tiến Minh còn là một người dễ bị mua chuộc nên Nguyệt hay lợi dụng.

Mạnh Hưng (Thanh)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 8.

Thanh là chồng của Liên. Anh lấy Liên làm vợ hai. Thanh tính cách nhu nhược, thiếu quyết đoán và nóng vội nên hay rơi vào tình thế khó xử giữa mẹ và vợ.

NSƯT Minh Hằng (bà Phượng)

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” - Ảnh 9.

Trở lại với Những nhân viên gương mẫu, NSƯT Minh Hằng mang tới sự mới lạ khi vào vai một bà mẹ chồng khó tính. Là mẹ chồng của Liên, bà Phượng tuy yêu chồng, thương con, hết lòng vì cháu nhưng lại là một người phụ nữ nguyên tắc, bắt con cái sống theo ý mình. Với những suy nghĩ khắt khe dành cho con dâu làm nghề báo, bà Phượng đã đẩy cuộc hôn nhân của Liên và Thanh đến bờ vực tan vỡ.

Ngoài những gương mặt hot trong “vũ trụ điện ảnh VTV” này, Những nhân viên gương mẫu còn có sự tham gia của NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Mạnh Cường, NS Vân Dung, Khuất Quỳnh Hoa, Trung Ruồi, Danh Tùng...

Quy tụ dàn diễn viên hot, tình tiết phim chân thật, đời thường, 50 tập phim Những nhân viên gương mẫu hy vọng sẽ tiếp tục tạo sức hút với khán giả truyền hình trong khung giờ phim 30 phút trên kênh VTV1. Phim sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, ngay sau khi Về nhà đi con kết thúc.

Tập 1 dự kiến lên sóng vào 21h00 ngày 13/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước