Vân Dung hóa vợ cả ghê gớm trong Những nhân viên gương mẫu

LA-Thứ sáu, ngày 09/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim truyền hình mới Những nhân viên gương mẫu, nghệ sĩ hài Vân Dung sẽ có một vai diễn cực kỳ ghê gớm và sắc sảo.

Sau nhân vật Diễm - bà mẹ với tính cách có phần trẻ con, vô tư và nũng nịu trong 2 phần của bộ phim Ghét thì yêu thôi, Vân Dung sẽ tái ngộ khán giả với một vai diễn mới trong bộ phim truyền hình Những nhân viên gương mẫu. 

Tuy nhiên, khác với nhân vật Diễm rất đáng yêu, Vân Dung ở Những nhân viên gương mẫu sẽ trở thành một bà vợ cả cực kỳ ghê gớm và sắc sảo. Điều này đã được tiết lộ ở một đoạn trích của phim. 

Vân Dung hóa vợ cả ghê gớm trong Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 1.

Với những tình tiết phim được tiết lộ, có thể dễ dàng nhận ra nhân vật của Vân Dung là phu nhân của tổng biên tập của một tờ báo. Thế nhưng, bà này chỉ là vợ cả đã ly dị bởi chồng bà đã cưới một cô gái trẻ khác làm vợ hai. 

Khi chuẩn bị đám cưới cho con trai, bà và chồng cũ đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. 

"Ông muốn làm gì với cô vợ đấy của ông thì tùy ông. Đừng để tôi điên lên. Tôi mà điên lên tôi nói cho cả thiên hạ biết ông ép thằng bé lấy vợ sớm để làm một cú chót trước khi về hưu" - bà vợ này nói. 

Người phụ này còn tỏ ý không muốn để cô vợ hai của chồng lên cùng sân khấu: "Ai lại mẹ kế với con chồng trẻ ngang nhau, đứng trên sân khấu như thế không sợ người ta di nghị à?". 

50 tập phim Những nhân viên gương mẫu hy vọng sẽ được gửi tới khán giả truyền hình trong khung giờ phim 30 phút trên kênh VTV1. Phim sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, ngay sau khi Về nhà đi con kết thúc.

Tập 1 dự kiến lên sóng vào 21h00 ngày 13/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước