Đấu trí - Tập 18: Đại úy Vũ khiến bạn gái tẽn tò trong phòng khách sạn

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 11/08/2022 12:43 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Vũ cũng thu xếp được thời gian để dành 2 ngày cuối tuần cho chuyến du lịch với bạn gái.

Lam (Lương Thu Trang) luôn mong muốn Vũ (Thanh Sơn) có thể thu xếp công việc để hai đứa có một chuyến đi chơi. Dù chỉ là 2 ngày cuối tuần nhưng với Vũ cũng rất khó khăn. Anh hứa lên hứa xuống với bạn gái mà lần này mới sắp xếp được. Lam rất vui và hào hứng với chuyến đi này, dù cũng không hoàn toàn thoải mái bởi còn có một cặp bạn nữa.

Vũ sang phòng Lam, cả hai ngượng ngùng ngồi ở hai bên giường, cho đến khi Vũ nằm xuống khiến Lam khá bối rối nhưng cô cũng nằm theo. Tiếp đó, Lam bắt chước y hệt những hành động của Vũ, nhưng rồi đúng lúc cô nghĩ hai đứa sẽ có khoảnh khắc say đắm bên nhau thì Vũ buông lời đánh giá phòng: "An ninh tốt! Anh về phòng đây", khiến Lam tẽn tò một mình ở lại phòng.

Đấu trí - Tập 18: Đại úy Vũ khiến bạn gái tẽn tò trong phòng khách sạn - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 18: Đại úy Vũ khiến bạn gái tẽn tò trong phòng khách sạn - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 18: Đại úy Vũ khiến bạn gái tẽn tò trong phòng khách sạn - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 18: Đại úy Vũ khiến bạn gái tẽn tò trong phòng khách sạn - Ảnh 4.

Chàng Đại úy thông minh, tinh tế trong đánh án nhưng có vẻ lại thiếu tinh tế bên bạn gái. Liệu chuyến đi chơi của cả hai có tốt đẹp? Vũ có làm Lam giận dỗi?

Quý vị đón xem tập 18 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (11/8) trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh 'F0 vẫn bắt'! Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"! Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết Đấu trí - Tập 16: “Bảo kê” cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn “né” được công an Đấu trí - Tập 16: “Bảo kê” cho Thịnh Gia buôn lậu, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan vẫn “né” được công an

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước