Đây chính là lý do Trấn Thành hóa thân thành vợ cả đanh đá trong Ơn giời! Cậu đây rồi!

TL-Thứ ba, ngày 05/12/2017 13:00 GMT+7

VTV.vn - Trấn Thành đã hóa thân thành người vợ cả đanh đá, bắt nạt Thùy Dương liên tục trong Ơn giời! Cậu đây rồi!. Lý do anh chọn vào vai như vậy là vì câu chuyện của Lê Giang.

Ngay tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4, Trấn Thành đã có màn hóa thân cực "đỉnh" khi vào vai một người vợ cả đanh đá, ghê gớm. Anh chàng thậm chí còn không ngại tát khách mời Thùy Dương khiến cô nàng mếu máo trên sân khấu.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ anh vào vai như vậy chính là vì câu chuyện nhiều nước mắt của nghệ sĩ hài Lê Giang. Cô đã gây sốc khi lần đầu thú nhận về quá khứ sai lầm với cuộc hôn nhân không tình yêu cùng nam nghệ sĩ Duy Phương.

Đây chính là lý do Trấn Thành hóa thân thành vợ cả đanh đá trong Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lê Giang

Ám ảnh cái nghèo, năm 18 tuổi Lê Giang phải bước vào cuộc hôn nhân với Duy Phương. Cô chấp nhận làm vợ lẽ với suy nghĩ "có chỗ ở là tốt rồi". Ở cái tuổi đẹp nhất của đời người con gái, Lê Giang mang thai cùng Duy Phương. Từ đây, bao sóng gió đã ập đến khi Lê Giang liên tục bị một người lạ đạp bụng cho hư thai. Sau đó, cô tiếp tục hứng chịu những trận bạo hành khi chồng sa cơ lỡ vận và bị đồng nghiệp cô lập vì mối nghi thuê giang hồ đánh Duy Phương. Không được ai tin và chẳng biết làm gì để sống, Lê Giang đã mua thuốc ngủ để tự tử tại một khách sạn nhưng may mắn được cứu sống.

Nghe đến quá khứ của Lê Giang, MC Trấn Thành đã liên tục rơi nước mắt vì những ê chề, tủi nhục mà người chị thân thiết từng vướng phải. Từ câu chuyện bi thương về cuộc đời của Lê Giang, Trấn Thành quyết định đưa bất hạnh đó lên tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4.

Đây chính là lý do Trấn Thành hóa thân thành vợ cả đanh đá trong Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 2.

Trấn Thành đã đưa câu chuyện của Lê Giang vào tình huống trong Ơn giời! Cậu đây rồi!

Trong chương trình, khách mời Thùy Dương đã bị trưởng phòng Trấn Thành đặt vào tình thế của một người vợ lẽ. Do không thể mang thai, "vợ cả" Trấn Thành đành ngậm ngùi bước vào "kiếp chồng chung" cùng Thùy Dương. Hờn ghen và nhục nhã, cả Trấn Thành và Thùy Dương đã tái hiện một cách hài hước nhưng chân thực nỗi đau đớn mà cả hai phận má hồng phải gánh chịu trong cuộc chiến mang tên "con thừa tự". Hóa ra, dù là người đến trước hay kẻ đến sau, họ đều đáng trách lẫn đáng thương.

Với những cú tát và lời miệt thị dành cho Thùy Dương, trưởng phòng Trấn Thành cũng miêu tả phần nào các trận đòn đánh giáng xuống nghệ sĩ Lê Giang. Đồng thời, nam trưởng phòng đã góp phần chia sẻ cái nhìn của những bà vợ cả. 

Vừa lên sóng tập 1, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 đã có video vượt 2 triệu lượt xem Vừa lên sóng tập 1, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 đã có video vượt 2 triệu lượt xem

VTV.vn - Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 đã chứng tỏ sức hút của mình với một video trong tập đầu phát sóng đạt tới 2,4 triệu lượt xem trên Youtube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước