Đây là lý do fan không thể mơ Huỳnh Anh phim giả tình thật trong Cả một đời ân oán 2

PV-Thứ năm, ngày 19/04/2018 15:01 GMT+7

VTV.vn - Huỳnh Anh cho biết không thể xảy ra chuyện phim giả tình thật với anh bởi anh có nguyên tắc... không quen bạn diễn.

Sở hữu ngoại hình điển trai, Huỳnh Anh là lựa chọn của nhiều đạo diễn cho những dạng vai công tử nhà giàu chính hiệu. Thêm vào đó, những bạn diễn của anh đều là những nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp của showbiz Việt. Điều đó đã khiến các fan không ít lần đặt ra câu hỏi liệu có chuyện phim giả tình thật xảy ra với nam diễn viên 9X này.

Trong cuộc giao lưu với VTV News, Huỳnh Anh đã trả lời một số câu hỏi về mối quan hệ giữa anh và Minh Trang - bạn diễn trong Tình khúc Bạch Dương. "Tình cảm cũng đặc biệt vì phải diễn cặp với nhau suốt 3 tháng dù gì cũng môi chạm môi rồi, tay nắm tay chỉ tiếc là không đúng thời điểm chứ một người con gái như Trang xinh vừa nấu ăn giỏi sẽ là một cô người yêu tuyệt vời", anh nói.

Tuy nhiên, Huỳnh Anh cho biết chuyện phim giả tình thật với anh khó có khả năng xảy vì anh có một nguyên tắc là không bao giờ quen bạn diễn.

"Tất nhiên phải hợp nhau thì mới đóng cặp được, giữa hai người bất kỳ luôn luôn có một sợi dây kết nối và khi là diễn viên đóng cặp với nhau thì đạo diễn sẽ casting 2 người nhìn thấy rõ sợi dây kết nối này. Tuy nhiên không phải là phim giả tình thật, bởi vì tôi có một nguyên tắc không bao giờ quen bạn diễn", nam diễn viên nói thêm.

Mới đây nhất, vai diễn Nguyên trong Cả một đời ân oán 2 của Huỳnh Anh cũng nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Và với hai vai diễn này, anh được đóng cặp cùng với người đẹp Hạ Anh. Nói về mối quan hệ với người bạn diễn này, Huỳnh Anh tiết lộ anh, Hạ Anh và diễn viên Anh Tuấn là những người bạn thân thiết.

"Anh Tuấn, Hạ Anh và tôi là một bộ ba trong một mối tình tay ba. Hai người họ luôn thân thiết với nhau, tôi nhìn thất ghét lắm" - anh nói - "Nhưng tất nhiên chỉ là trên phim thôi, còn ở ngoài thì thân lắm, suốt ngày đi hát karaoke và đi ăn hàng cùng".

Vậy một người như thế nào sẽ chinh phục được anh chàng hào hoa này?

"Mẫu người con gái mà tôi thích có cá tính riêng. Tất nhiên ai cũng có cá tính riêng nhưng cá tính ấy phải là tôi thích. Ngoại hình không quan trọng nhưng chắc chắn phải dễ nhìn, có lúc nhẹ nhàng, có lúc quyết liệt. Nói chung tôi thích một người thú vị", Huỳnh Anh tiết lộ.

Huỳnh Anh kêu khổ vì lại thất tình trong Cả một đời ân oán 2 Huỳnh Anh kêu khổ vì lại thất tình trong Cả một đời ân oán 2

VTV.vn - Tại cuộc giao lưu với độc giả Báo Điện tử VTV News, diễn viên trẻ Huỳnh Anh đã chia sẻ nhiều điều thú vị về vai diễn của anh trong bộ phim Cả một đời ân oán phần 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước