Huỳnh Anh kêu khổ vì lại thất tình trong Cả một đời ân oán 2

PV-Thứ tư, ngày 11/04/2018 14:24 GMT+7

VTV.vn - Tại cuộc giao lưu với độc giả Báo Điện tử VTV News, diễn viên trẻ Huỳnh Anh đã chia sẻ nhiều điều thú vị về vai diễn của anh trong bộ phim Cả một đời ân oán phần 2

Khác với vai Hùng, một chàng du học sinh chăm chỉ, giỏi buôn bán trong Tình khúc bạch dương, vai Nguyên của Huỳnh AnhCả một đời ân oán phần 2 là một công tử nhà giàu chính hiệu. Tuy nhiên, đó lại là dạng vai diễn mà Huỳnh Anh từng có cơ hội thể hiện trước đây.

Huỳnh Anh kêu khổ vì lại thất tình trong Cả một đời ân oán 2 - Ảnh 1.

Huỳnh Anh đảm nhận vai chàng công tử Nguyên - con trai của Đăng (Mạnh Trường).

"Vai Hùng thì giống với tôi ngoài đời, còn trong Cả một đời ân oán là dạng vai mà tôi hay được nhận" - Huỳnh Anh chia sẻ - "Nếu mọi người để ý thì sẽ biết tôi có những vai diễn nặng ký hơn nhiều như trong phim Mắt lụa của đạo diễn Quang Điền, tôi đóng vai một đứa trẻ bị bệnh down. Còn trong phim Vô gian đạo, tôi đóng vai tội phạm có diễn biến tâm lý phức tạp và một vai thuần ác. Trong phim At the first touch của đạo diễn Hàm Trần, tôi đóng vai một anh nhiếp ảnh bị mù và còn rất nhiều phim nữa".

"Nhân vật Nguyên vốn là người hiểu chuyện không tồ như vai Hùng. Nói vậy thôi chứ thực ra Hùng cũng không tồ đâu. Hùng biết được điều đó nhưng cách lựa chọn của Hùng là tin người yêu mình", nam diễn viên nói tiếp.

"Tôi nghĩ là một nhân vật như Nguyên nên học cách để tự giải thoát cho chính mình hoặc quyết liệt hơn trong giành lấy tình yêu của mình".

Huỳnh Anh kêu khổ vì lại thất tình trong Cả một đời ân oán 2 - Ảnh 2.

Huỳnh Anh và Hạ Anh

Huỳnh Anh cho biết, trong phim, nhân vật Nguyên sẽ có mối tình tay ba với Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn). Tuy nhiên, tình cảm của Nguyên dành cho Ngân chỉ là tình đơn phương.

"Tinh đơn phương buồn lắm" - Huỳnh Anh chia sẻ thêm - "Nếu như người mình yêu dành tình cảm cho người khác thì có nghĩa họ đang hạnh phúc với việc đó. Chẳng ai yêu mà không muốn được người mình yêu được hạnh phúc cả vậy nên cái gì đẹp thì mình cất nó ở trong tim, xong đấy hôn nhẹ một cái rồi chào tạm biệt và tiếp tục cuộc hành trình của mình thôi. Đời còn dài cứ bình tĩnh mà sống".

NSƯT Mỹ Uyên khóc vì thương Huỳnh Anh trong Cả một đời ân oán 2 NSƯT Mỹ Uyên khóc vì thương Huỳnh Anh trong Cả một đời ân oán 2

VTV.vn - Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Cả một đời ân oán phần 2, NSƯT Mỹ Uyên cho biết chị rất thương nhân vật Nguyên do Huỳnh Anh thể hiện, tới mức bật khóc chỉ khi vừa xem trailer.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước