Vietnam’s Got Talent

Đêm thi Bán kết 7: Bùng nổ với những tiết mục đặc sắc

PV-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 22:55 GMT+7

(VTV.vn) - Cô bé Đào Hiền Thục Anh với những vũ điệu múa sôi động đã khép lại Đêm thi Bán kết 7 nhiều cung bậc cảm xúc và khó quên.

Đêm thi bán kết 7 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã diễn ra với sự tham gia thi tài của 7 thí sinh/nhóm thí sinh cuối cùng của Vòng Bán kết. 7 tiết mục dự thi đã đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ và nhận được lời khen từ BGK.

Trong đêm thi Bán kết 7, nhóm kịch Chuồn chuồn giấy với tiểu phẩm hài hước Trúc Lâm Kỳ Ngộ vẫn giữ được nét duyên và tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong khi đó, thông qua một tiết mục lạ mắt, lạ tai, thí sinh Nguyễn Thị Mận đã đưa nét đẹp của bộ môn bài chòi đến gần hơn với khán giả.

Trở lại sân khấu Tìm kiếm tài năng, cô bé Vũ Thái Thảo Vy tiếp tục làm Ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên với giọng hát đầy nội lực, hình ảnh mạnh mẽ, bụi bặm khác hẳn với một Thảo Vy nhút nhát từ vòng ngoài. Thảo Vy được ban giám khảo đánh giá rất cao khi thể hiện bản mash-up Chuồn chuồn ớt - Bay - Taxi.

Cặp ảo thuật gia Thiều Huy Hoàng và Nguyễn Trần Vân Anh của nhóm 102 với sự sáng tạo và đầu tư kỹ lưỡng đã làm nên một tiết mục ảo thuật ấn tượng, đặc sắc.

Anh chàng mang hai dòng máu Việt-Lào Lâm Vissay đã thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác -Tôi đã sai cùng với cô bạn thân – rapper Kim. Cặp đôi này đã mang đến phần trình diễn mộc mạc, gần gũi từ giọng hát đến phong cách trình diễn.

Trong Đêm thi bán kết 7, lần đầu tiên bộ môn múa côn xuất hiện, trở thành một nét mới mẻ, một sắc màu riêng cho chương trình. Thí sinh Hà Văn Anh đến từ Thanh Hóa, đại diện đầu tiên và duy nhất cho những yêu thích bộ môn múa côn đã đem đến phần thi ấn tượng.

Tiết mục cuối cùng trong Đêm thi bán kết 5 đến từ cô bé Đào Hiền Thục Anh. Với những động tác múa đẹp mắt, Thục Anh hoàn toàn chinh phục BGK và khán giả.

Sau Đêm thi Bán kết 7, hai thí sinh/nhóm thí sinh được khán giả và Ban giám khảo lựa chọn sẽ bước tiếp vào Vòng chung kết, chính thức tranh tài cùng 12 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam’s Got Talent 2014. 

Một số hình ảnh trong Đêm bán kết 7:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI