Điểm danh diễn viên phim "Tân Bạch nương tử truyền kỳ"

LA-Thứ tư, ngày 23/10/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc quy tụ nhiều diễn viên trẻ thần tượng nổi tiếng như Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung, Bồi Tử Thiêm, Tiêu Yến, Ngu Lãng...

Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y): Là một con rắn trắng, có bản tính lương thiện, một lòng tu tiên sống tại núi Nga Mi. Sau nghìn năm tu luyện đã hóa thân thành hình người vô cùng trong sáng, kiều diễm. Trong một lần được Hứa Tiên cứu giúp, nàng cảm động một lòng muốn đi theo báo ân.

Điểm danh diễn viên phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ - Ảnh 1.

Hứa Tiên (Vu Mông Lung): Là một thầy thuốc thư sinh, hiền lành, lương thiện, dung mạo vô cùng tuấn tú, một lòng hành y cứu người. Trong một lần gặp con rắn nhỏ màu trắng, chàng không hề giết mà cứu giúp và thả đi, thật trùng hợp con rắn đó chính là Bạch Tố Trinh.

Điểm danh diễn viên phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ - Ảnh 2.

Thanh Xà (Tiêu Yến): Là con rắn màu xanh, chị em thân thiết của Bạch Tố Trinh, có tính cách thân thiện, ngây thơ, đáng yêu với nụ cười rạng rỡ. Từng bị phụ tình, luôn hứa với lòng không rung động trước nam nhân nhưng đến khi gặp Pháp Hải, nàng lại yêu say đắm, si tình đến mức quá độ.

Điểm danh diễn viên phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ - Ảnh 3.

Pháp Hải (Bồi Tử Thiêm): Là một nhà sư trẻ có dung mạo khôi ngô tuấn tú,  chuyên đi trừ tà ma. Đã tu hành đắc đạo nhưng trước tấm chân tình của Thanh Xà, Pháp Hải dần động lòng và tạo nên một câu chuyện tình thú vị.

Điểm danh diễn viên phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước