Diễm Loan khỏi bệnh, Vân Dung đòi... tung giời ngay

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 20/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn bình luận với Đình Tú, nghệ sỹ Vân Dung đã khoe niềm hạnh phúc khi nhân vật Diễm Loan được ra viện.

Trong tập 28 Hướng dương ngược nắng, bà Diễm Loan (Vân Dung đóng) đã khỏi bệnh và được ra viện đoàn tụ với hai con là Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú). Ba mẹ con đã đi ăn cùng nhau rất vui vẻ sau khi trải qua nhiều biến cố. 

Diễm Loan khỏi bệnh, Vân Dung đòi... tung giời ngay - Ảnh 1.

Sau khi tập 29 phát sóng, nam diễn viên Đình Tú đã đăng bức ảnh hậu trường trong cảnh quay 3 mẹ con đi ăn với nhau. Trí mâng kèm theo lời nhắn: "Gia đình là tất cả". Hài hước nhất là ở bên dưới bức ảnh, Vân Dung đã bình luận: "Mẹ ra viện rồi... lại tung giời rùi các con ơi". Tuy nhiên, Trí vẫn không quên nhắc nhở mẹ mình "tung giời thui đừng tung sổ đỏ nữa mẹ nhé". Vân Dung cũng đáp lại ngay là giờ "mẹ khôn rồi". 

Diễm Loan khỏi bệnh, Vân Dung đòi... tung giời ngay - Ảnh 2.

Sau khi đóng phim cùng nhau, các diễn viên đã gọi nhau theo đúng nhân vật trong phim mà mình đóng. Vân Dung thường xuyên xưng mẹ gọi con với Thu Trang và Đình Tú. 

Khán giả cũng gửi rất nhiều bình luận, bày tỏ niềm yêu mến ba mẹ con Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Bà Diễm Loan (Vân Dung) bất ngờ khỏi bệnh tâm thần Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Bà Diễm Loan (Vân Dung) bất ngờ khỏi bệnh tâm thần Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Vân Dung diễn lại cảnh tiểu tam thách thức chính thất với NSND Thu Hà Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Vân Dung diễn lại cảnh tiểu tam thách thức chính thất với NSND Thu Hà Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong 'Hướng dương ngược nắng' Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước