Trường Giang, Trấn Thành, Thanh Bạch 'đại náo' Hoán đổi ngay đêm mở màn

CN-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 15:09 GMT+7

VTV.vn - Trong tiết mục mở màn của "Hoán đổi", Trường Giang, Trấn Thành và Thanh Bạch sẽ cùng "tung hứng" với đoạn đối thoại hài hước và điệu nhảy hiện đại sôi động.

Ngay từ những phút mở màn, “Hội đồng tám” Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang sẽ mang đến một tiết mục hài và nhảy cực “sung” để ra mắt khán giả của Hoán đổi. Trường Giang trong vai anh chàng đạp xích lô và Trấn Thành trong vai một nhân viên pha chế rượu cùng có ước mơ được làm nghệ sĩ. Bất ngờ gặp “ông tiên” Thanh Bạch, ước mơ của họ đã thành hiện thực. Bộ ba đã khuấy động sân khấu với điệu nhảy hiện đại cùng vũ đoàn.


Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch tung hứng trong tiết mục mở màn

Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch "tung hứng" trong tiết mục mở màn

Sau màn ra mắt sôi động này, 3 nghệ sĩ trở lại hàng ghế của “Hội đồng tám” để bình luận các tiết mục của 5 người chơi đầu tiên – ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, vũ công Lâm Vinh Hải, diễn viên hài Don Nguyễn, ca sĩ - diễn viên Thủy Top và ca sĩ Hương Giang Idol, đồng thời đưa ra những thách đố bất ngờ dành cho họ.


Hội đồng tám không chấm điểm các người chơi mà chỉ đưa ra những bình luận về tiết mục của họ ở Hoán đổi

"Hội đồng tám" không chấm điểm các người chơi mà chỉ đưa ra những bình luận về tiết mục của họ ở "Hoán đổi"

Sự xuất hiện của “Hội đồng tám” Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang và dàn khách mời là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam, nội dung chương trình độc đáo, mới lạ, có một không hai, Hoán đổi hy vọng trở thành món ăn tinh thần chất lượng, hấp dẫn, không thể bỏ qua của khán giả truyền hình.

Tập 1 Hoán đổi sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (18/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước