Diễn viên Anh Đức: "Nên hạn chế thuốc lá trên phim ảnh"

PV-Thứ tư, ngày 07/11/2018 15:03 GMT+7

VTV.vn- Trong chương trình Cà phê sáng với VTV3, diễn viên Anh Đức đã chia sẻ về tác hại của thuốc lá và kêu gọi mọi người cùng mình sớm từ bỏ thói quen không tốt cho sức khỏe này.

Anh Đức được khán giả biết đến nhờ vai diễn đầy ấn tượng Khải "sở khanh" trong Người phán xử. Nam diễn viên không ngại mất hình ảnh bản thân, thú nhận mình có thói quen hút thuốc lá và từng bị gia đình phàn nàn nhiều vì việc này.

"Bố mẹ, vợ con phàn nàn vì thói quen hút thuốc lá của tôi. Vợ tôi cũng nhiều lần khuyên tôi cai thuốc lá. Bản thân tôi cũng ý thức được việc đó và từng nhiều lần cố gắng nhưng vẫn chưa làm được", diễn viên Anh Đức chia sẻ,

"Tôi chỉ hút thuốc khi đi ra ngoài làm công việc hay những lúc cần độ tập trung cao còn lúc về nhà tôi tuyệt đối không hút thuốc bởi khói thuốc sẽ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, nhất là con nhỏ".

Diễn viên Anh Đức: Nên hạn chế thuốc lá trên phim ảnh - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Đức trong phim Người phán xử.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ quan điểm đồng tình với Thông tư 25 cấm sử dụng hình ảnh diễn viên sử dụng thuốc lá trong một số trường hợp. Theo Anh Đức, hình ảnh người nghệ sĩ trên phim có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đến các bạn trẻ.

"Tôi nghĩ việc hạn chế hình ảnh hút thuốc lá trên phim ảnh là điều cần thiết. Mặc dù việc diễn viên đóng những cảnh hút thuốc đó vì mục đích nghệ thuật nhưng tốt nhất vẫn nên hạn chế tối đa".

Sau Người phán xử, Anh Đức bỗng dưng nổi tiếng Sau Người phán xử, Anh Đức bỗng dưng nổi tiếng

VTV.vn - Khải "sở khanh" Anh Đức nói với vai diễn trong phim Người phán xử, lần đầu tiên anh được trải nghiệm cảm giác của người nổi tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước