Diễn viên Lan Phương, ca sĩ Bảo Trâm "trày da tróc vảy" tại Gặp gỡ Đông Tây

PV-Thứ sáu, ngày 07/12/2018 15:16 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, chương trình "Gặp gỡ Đông Tây" sẽ có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Lan Phương và ca sĩ Bảo Trâm.

Gặp gỡ Đông Tây là chương trình gameshow dài 30 phút với các trải nghiệm khám phá và thử thách về văn hóa. Người chơi tham gia chương trình là khách du lịch quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và nghệ sĩ Việt. Mỗi tập có 2 người nước ngoài và 2 người Việt Nam. Tất cả các phần thi đều được diễn ra tại Công viên Ấn tượng Hội An.

Tuần này, 2 người chơi Việt Nam là diễn viên Lan Phương, ca sĩ Bảo Trâm, 2 bạn chơi người nước ngoài là Huyn Woo (người Hàn Quốc) và Gabrian (người Brazil). Lan Phương cùng đội với Gabrian, còn Bảo Trâm cùng đội với Hyun Woo.

Ở phần tìm đội chơi, Bảo Trâm mang đến món bánh hoa hồng trắng, còn Lan Phương mang đến bữa ăn mà đoàn làm phim thường dùng để ăn sáng. Sau đó, các đội sẽ bước vào phần chơi chính thức với rất nhiều thử thách vận động.

Đáng chú ý, trong phần chơi chung sức, 2 đội sẽ tham gia trò chơi vận động kết hợp giữa ném còn - trò chơi truyền thống của các dân tộc phía Bắc Việt Nam và bóng chày - môn thể thao phổ biến ở Mỹ. Hai đội còn thi đấu bằng hình thức hát karaoke với 4 thể loại có thể lựa chọn: nhạc Pop, nhạc cách mạng, nhạc Bolero và nhạc dân ca. Hai đội sẽ có 30 phút để học thuộc lời và thuộc nhạc. Sau đó sẽ lên biểu diễn trước màn hình karaoke để tính điểm.

Đón xem gameshow Gặp gỡ Đông Tây phát sóng vào 10h00 thứ Bảy (8/12) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước